Sau xét thi đua, phó trưởng phòng cơ sở cai nghiện bị nhiều nhân viên đánh

SGGPO

Tối ngày 11-12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho hay, đã tiếp nhận đơn của ông Võ Văn Phúc (SN 1961, ngụ quận Phú Nhuận, là Phó trưởng Phòng tiếp nhận, tư vấn, tâm lý trị liệu, giáo dục phục hồi hành vi - trực thuộc cơ sở Tư vấn và cai nghiện ma tuý Bình Triệu gọi tắt là Cơ sở Bình Triệu) tố cáo bị 3 nhân viên làm việc tại đây đánh thương tích.

Tin liên quan

Nạn nhân điều trị ở bệnh viện

Nạn nhân điều trị ở bệnh viện

Qua điều tra ban đầu, công an xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn nội bộ liên quan việc xét thi đua cuối năm ở Cơ sở Bình Triệu.

Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Theo đơn tố cáo của ông Phúc, khoảng 8 giờ ngày 10-12, Cơ sở Bình Triệu tổ chức họp với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để thông báo kết quả xét thi đua tháng 10, tháng 11 năm 2020 và cả năm 2020; Thông qua kế hoạch làm việc 48 giờ/tuần, tham dự có 78/103 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Chủ trì cuộc họp gồm: bà Phạm Thị Hồng Phượng (Giám đốc cơ sở), Nguyễn Tri Thanh (Phó Giám đốc) và Lê Hồng Anh (Phó Giám đốc).

Sau xét thi đua, phó trưởng phòng cơ sở cai nghiện bị nhiều nhân viên đánh ảnh 1 Ông Phúc với vết thương trên người 

Khoảng 9 giờ cùng ngày, ông Phúc đang đứng phát biểu thì Nguyễn Huy Hoàng (là nhân viên làm việc tại Cơ sở Bình Triệu) từ phía sau xông lên đánh ông Phúc. Mọi người can ngăn thì N.Tr.T.H. (con trai của ông Hoàng, cũng là nhân viên làm việc tại Cơ sở Bình Triệu) xông tới vung tay dọa đánh ông Phúc.

Sự việc được ổn định nên ông Phúc vẫn ngồi dự cuộc họp cho đến khi kết thúc. Sau đó, ông Phúc đi xuống phòng làm việc mở tủ để cất sổ họp thì ông Hoàng đi vào chửi bới.

Ông Phúc không trả lời và mở máy ghi âm lời nói của ông Hoàng thì bị ông này xông vào đánh.

Giám đốc cơ sở chứng kiến sự việc liền hô hoán nhân viên đến can ngăn.

Ông Phúc bị đánh thương tích phải khâu 4 mũi ở vùng trán, máu chảy rất nhiều. Sau đó được mọi người chở đến bệnh viện băng bó vết thương.

VĂN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn