Sawaco quyên góp mua vaccine Covid-19

SGGP
Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ quỹ mua vaccine Covid-19 cho toàn dân.

Dự kiến cuộc vận động sẽ diễn ra đến hết ngày 28-3 nhằm kêu gọi hơn 4.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động Sawaco chung sức chung lòng, chia sẻ khó khăn cùng nhân dân cả nước và góp phần phòng chống dịch Covid-19. 

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của tập thể người lao động Sawaco. Ngoài ra, công đoàn Sawaco cũng có văn bản gửi công đoàn cơ sở các đơn vị để vận động tập thể người lao động cùng tham gia nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng. 

Sau thời gian vận động, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Sawaco trao cho quỹ “Chung một tấm lòng” tại Đài Truyền hình TPHCM.

NGỌC QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển đổi số giúp nhân viên ngành nước dễ dàng liên kết dữ liệu tại hiện tường, từ đó xử lý kịp thời các sự cố về nước

Nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Chuyển đổi số sẽ giúp các đơn vị trong ngành hạ tầng kỹ thuật dễ dàng liên kết dữ liệu và xử lý yêu cầu trên công trường khi có cập nhật mới nhất. Đồng thời, giúp tính toán về vật liệu xây dựng, thời gian thi công, kỹ thuật thi công, tối ưu hóa sức lao động và tận dụng tối đa nguồn lực, nhân sự ở những công trình quy mô lớn. Với những doanh nghiệp trong ngành hạ tầng kỹ thuật, chuyển đổi số là bước đi sống còn, quyết định thành công cho doanh nghiệp trong tương lai sắp tới.