Tấn công bằng dao trên tàu hỏa ở Mỹ

SGGP
Cảnh sát Mỹ cho biết đã có 2 người chết, 1 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên một chuyến tàu hỏa ở thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ. 

Tin cho biết trước khi tấn công hành khách trên tàu, nghi phạm đã nói lớn tiếng về nhiều vấn đề, sử dụng nhiều lời lẽ thù địch nhằm vào 2 phụ nữ, trong đó 1 người trùm khăn kiểu đạo Hồi. Khi y đang lớn tiếng, một số người lại gần định can thiệp liền bị nghi phạm tấn công dữ dội làm 1 người chết tại chỗ, 1 người chết tại bệnh viện. Nạn nhân thứ 3 bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, đang tiến hành điều tra nguyên nhân và xác định danh tính các nạn nhân.

 

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.