Techcombank ứng dụng công nghệ quản lý thẻ hiện đại

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức vận hành hệ thống phần mềm chuyển mạch và quản lý thẻ mới, sau thời gian triển khai thử nghiệm.

Hệ thống quản lý thẻ mới của Techcombank có tên gọi Tranzware, là công nghệ của hãng Compass Plus (Nga), một trong những chương trình quản lý thẻ tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, phù hợp với mục tiêu chiến lược của Techcombank là phát triển sản phẩm thẻ trên nền tảng công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hệ thống này cho phép Techcombank khai thác, chủ động phát triển các dòng sản phẩm thẻ đa dạng (bao gồm cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ thanh toán khác), đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của thị trường thẻ Việt Nam đầy triển vọng.

Ngoài ra, Tranzware còn cho phép Techcombank dễ dàng mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ với nhiều loại ATM, máy thanh toán thẻ của các nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng như việc gia tăng lợi ích và tiện ích tối đa, tăng cường công nghệ bảo mật cho người sử dụng.

Tham gia thị trường thẻ từ tháng 12-2003 thông qua việc hợp tác phát hành và thanh toán thẻ với Vietcombank, đến nay, Techcombank đã phát hành được trên 40.000 thẻ thanh toán F@stAccess, mở rộng trên 1.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ và là ngân hàng cổ phần đầu tiên thực hiện việc kết nối thành công với Vietcombank trong việc cho phép chủ thẻ của các ngân hàng cùng liên minh thực hiện rút tiền, thanh toán tại các ATM và đơn vị chấp nhận thẻ của nhau. Dự kiến, vào đầu năm 2006, Techcombank sẽ cho ra mắt sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế Visa.

V.Q (Theo TTXVN)

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Siêu thị tăng sản lượng hàng hóa

Siêu thị tăng sản lượng hàng hóa

Ngày 20-6, trao đổi với PV Báo SGGP, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM Nguyễn Nguyên Phương khẳng định, thị trường hàng hóa và sức mua diễn ra bình thường trong ngày đầu tiên TPHCM thực hiện Chỉ thị số 10 của UBND TPHCM về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế