Techcombank ứng dụng công nghệ quản lý thẻ hiện đại

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức vận hành hệ thống phần mềm chuyển mạch và quản lý thẻ mới, sau thời gian triển khai thử nghiệm.

Hệ thống quản lý thẻ mới của Techcombank có tên gọi Tranzware, là công nghệ của hãng Compass Plus (Nga), một trong những chương trình quản lý thẻ tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, phù hợp với mục tiêu chiến lược của Techcombank là phát triển sản phẩm thẻ trên nền tảng công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hệ thống này cho phép Techcombank khai thác, chủ động phát triển các dòng sản phẩm thẻ đa dạng (bao gồm cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ thanh toán khác), đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của thị trường thẻ Việt Nam đầy triển vọng.

Ngoài ra, Tranzware còn cho phép Techcombank dễ dàng mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ với nhiều loại ATM, máy thanh toán thẻ của các nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng như việc gia tăng lợi ích và tiện ích tối đa, tăng cường công nghệ bảo mật cho người sử dụng.

Tham gia thị trường thẻ từ tháng 12-2003 thông qua việc hợp tác phát hành và thanh toán thẻ với Vietcombank, đến nay, Techcombank đã phát hành được trên 40.000 thẻ thanh toán F@stAccess, mở rộng trên 1.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ và là ngân hàng cổ phần đầu tiên thực hiện việc kết nối thành công với Vietcombank trong việc cho phép chủ thẻ của các ngân hàng cùng liên minh thực hiện rút tiền, thanh toán tại các ATM và đơn vị chấp nhận thẻ của nhau. Dự kiến, vào đầu năm 2006, Techcombank sẽ cho ra mắt sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế Visa.

V.Q (Theo TTXVN)

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Thị trường

Vàng SJC giảm 1,3 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới lập đáy mới trong gần 3 năm qua, kéo giá vàng SJC trong nước ngày 27-9 giảm mạnh. Giá vàng miếng được các doanh nghiệp kinh doanh vàng giảm ở nhiều mức khác nhau, trong đó mức giảm cao nhất lên đến 1,3 triệu đồng/lượng so với hôm trước. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Tăng tốc xuất khẩu sầu riêng chính ngạch

Sầu riêng đủ tiêu chuẩn được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc đã mang đến niềm vui cho những vùng trồng trái cây này trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mã số vùng trồng (MSVT), điều kiện tiên quyết hiện thực hóa cơ hội xuất sang Trung Quốc, cần sự vào cuộc của các cấp, ngành ở địa phương và Trung ương.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />