Thay 3.000 viên pin iPhone 6/6 Plus miễn phí

SGGPO
Nằm trong chuỗi hoạt động Tri ân khách hàng mừng sinh nhật 9 tuổi, Di Động Việt mang đến chương trình thay pin iPhone 6/6 Plus mới hoàn toàn miễn phí 100% cho khách hàng và tặng PMH trị giá đến 1,5 triệu đồng.

Di Động Việt đang thay pin miễn phí cho iPhone 6/6S

Di Động Việt đang thay pin miễn phí cho iPhone 6/6S

Theo đó chương trình diễn ra từ ngày 7-5 đến 15-5-2018 hoặc đến khi hết 3.000 suất khuyến mãi. Khách hàng đã mua iPhone 6, 6 Plus tại Di Động Việt từ tháng 8-2015 đến năm 2017 (không cần xuất trình hóa đơn hay phiếu bảo hành khi đến thay pin) sẽ dược thay pin miễn phí. 

Thay 3.000 viên pin iPhone 6/6 Plus miễn phí ảnh 1 Viện Di Động, nơi sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6/6S
Viện Di Động - Hệ thống Sửa chữa và Đào tạo Sửa chữa Điện thoại trực thuộc Di Động Việt - là đơn vị trực tiếp thực hiện chương trình. Toàn bộ quy trình thay pin iPhone miễn phí diễn ra minh bạch trước sự theo dõi của khách hàng.

Pin thay là pin mới hoàn toàn và được bảo hành 3 tháng tại Di Động Việt. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, khách hàng an tâm khi đến thay pin iPhone tại Di Động Việt. 

Các địa điểm thực hiện chương trình thay pin iPhone miễn phí bao gồm:

•          608 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

•          241 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

•          62A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

•          621 Âu Cơ, Quận Tân Phú, TPHCM

•          367 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Phạm Thị Thu Diệp

Bà Phạm Thị Thu Diệp trở thành tân Tổng Giám đốc IBM Việt Nam

Hôm nay 15-1, Tập đoàn IBM (NYSE: IBM) công bố chính thức bổ nhiệm bà Phạm Thị Thu Diệp vào vị trí Tổng Giám đốc của IBM Việt Nam. Bà Thu Diệp là vị “nữ tướng” đầu tiên của IBM sau tròn 25 năm công ty hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ