Thi viết về “Người bạn của thanh niên”

(SGGP).- Nhằm tạo diễn đàn giới thiệu đến đoàn viên, thanh niên và người dân TPHCM những điển hình, công trình, mô hình tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố, Trang thông tin điện tử Thành đoàn TPHCM tổ chức cuộc thi viết “Người bạn của thanh niên”.

Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên, các câu lạc bộ, đội, nhóm… trên địa bàn TPHCM. Tác phẩm dự thi phải được thể hiện bằng bài viết cảm nhận, bút ký, nhật ký, ký sự, tùy bút, phỏng vấn, thơ… về các gương điển hình, nhân vật cán bộ Đoàn - Hội - Đội tiêu biểu; các công trình, mô hình hiệu quả được nhân dân đánh giá cao; phản ánh thực trạng công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố và đưa ra các giải pháp…

Bài viết dài không quá 1.000 chữ, khuyến khích có kèm hình ảnh minh họa. Đặc biệt, các tác phẩm dự thi phải chưa đăng tải trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào; một tác giả hoặc nhóm tác giả có thể dự thi nhiều tác phẩm.

Bài dự thi gửi về địa chỉ thanhdoan@tphcm.gov.vn hoặc qua đường bưu điện đến số 1 Phạm Ngọc Thạch (quận 1, TPHCM) trước ngày 1-12. Các bài viết đạt chuẩn sẽ được đăng trên web: www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn. Ban tổ chức sẽ trao 15 giải bài viết có nội dung hay.


TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn