Thiếu úy cảnh sát PCCC trao trả tiền người dân đánh rơi

SGGP
Thiếu úy Văn Ngọc Cường, đi công việc qua tuyến đường Hồ Đắc Nhi thì thấy có nhiều tờ tiền rơi vãi, kèm theo đó là nhiều loại giấy tờ cá nhân. Đồng chí Cường đã nhặt và báo lại với BCH Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TPHCM.

Thiếu úy Văn Ngọc Cường trao lại tiền và giấy tờ cho anh Hoàng Trọng Hiếu

Thiếu úy Văn Ngọc Cường trao lại tiền và giấy tờ cho anh Hoàng Trọng Hiếu

Thiếu úy Văn Ngọc Cường, Bí thư đoàn Phòng Cảnh sát PCCC quận 4, mới đây khi đi công việc qua tuyến đường Hồ Đắc Nhi, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú (TPHCM) thì thấy dưới mặt đường có nhiều tờ tiền rơi vãi, kèm theo đó là nhiều loại giấy tờ cá nhân. Đồng chí Cường dừng xe, nhặt lại giấy tờ cùng với số tiền 3,4 triệu đồng, sau đó báo lại với BCH Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TPHCM. 

Qua liên hệ với Thành đoàn, đơn vị đã tìm được người đánh rơi là anh Hoàng Trọng Hiếu, ngụ ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, là nhân viên giao hàng thức ăn nhanh.

Gửi lời cảm ơn đến Thiếu úy Cường, anh Hiếu vui mừng vì không nghĩ rằng sẽ tìm được tài sản: “Trước đây tôi cũng từng làm rơi tiền nhưng không tìm lại được, lần này may mắn hơn. Tôi mừng và cảm ơn anh Hiếu, các anh em đã giúp tôi tìm lại được tài sản của mình”. 

Cách đây vài năm Thiếu úy Văn Ngọc Cường cũng nhặt được bóp có nhiều giấy tờ quan trọng của người dân đánh rơi trên đường và đã trao trả lại cho người làm mất.

MINH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />