Thiếu úy cảnh sát PCCC trao trả tiền người dân đánh rơi

SGGP
Thiếu úy Văn Ngọc Cường, đi công việc qua tuyến đường Hồ Đắc Nhi thì thấy có nhiều tờ tiền rơi vãi, kèm theo đó là nhiều loại giấy tờ cá nhân. Đồng chí Cường đã nhặt và báo lại với BCH Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TPHCM.

Thiếu úy Văn Ngọc Cường trao lại tiền và giấy tờ cho anh Hoàng Trọng Hiếu

Thiếu úy Văn Ngọc Cường trao lại tiền và giấy tờ cho anh Hoàng Trọng Hiếu

Thiếu úy Văn Ngọc Cường, Bí thư đoàn Phòng Cảnh sát PCCC quận 4, mới đây khi đi công việc qua tuyến đường Hồ Đắc Nhi, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú (TPHCM) thì thấy dưới mặt đường có nhiều tờ tiền rơi vãi, kèm theo đó là nhiều loại giấy tờ cá nhân. Đồng chí Cường dừng xe, nhặt lại giấy tờ cùng với số tiền 3,4 triệu đồng, sau đó báo lại với BCH Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TPHCM. 

Qua liên hệ với Thành đoàn, đơn vị đã tìm được người đánh rơi là anh Hoàng Trọng Hiếu, ngụ ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, là nhân viên giao hàng thức ăn nhanh.

Gửi lời cảm ơn đến Thiếu úy Cường, anh Hiếu vui mừng vì không nghĩ rằng sẽ tìm được tài sản: “Trước đây tôi cũng từng làm rơi tiền nhưng không tìm lại được, lần này may mắn hơn. Tôi mừng và cảm ơn anh Hiếu, các anh em đã giúp tôi tìm lại được tài sản của mình”. 

Cách đây vài năm Thiếu úy Văn Ngọc Cường cũng nhặt được bóp có nhiều giấy tờ quan trọng của người dân đánh rơi trên đường và đã trao trả lại cho người làm mất.

MINH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khóc ròng vì mua biệt thự trên đất nông nghiệp

Khóc ròng vì mua biệt thự trên đất nông nghiệp

Dự án Làng biệt thự Dovillas thuộc phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), có chủ trương xây dựng từ năm 2016 do Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Thành Vinh (Công ty Thành Vinh) làm chủ đầu tư. Đến nay, dự án chưa được hợp thửa, lên thổ cư nhưng chủ đầu tư vẫn công khai mua bán, nhiều cá nhân trót bỏ tiền tỷ đầu tư vào dự án đang khóc ròng vì biệt thự không được bàn giao đúng hẹn. 

Bút Sài Gòn

Mạnh đàng hoàng

- Thực phẩm có xuất xứ từ Liên minh châu Âu (EU), Canada, Mỹ… ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn trước. Rồi các doanh nghiệp Nhật mới đây cũng tiết lộ sẽ tăng tốc bán hàng tại Việt Nam, cả ở kênh trực tiếp lẫn online. Người tiêu dùng tất nhiên là có lợi, còn ai sẽ phải lo lắng?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn