Thời trang

- “Lúc trước đẹp trai lắm, bây giờ đỡ nhiều rồi”.

- Không dám.

- “Tình yêu là bất tử, chỉ có người yêu là… có thể đổi”.

- Ông đang bị ấm đầu sao?

- “Chúng ta không thể chống lại những tên ngu, bởi vì chúng quá đông”.

- Dừng lại được rồi.

- “Kích thước hổng thành vấn đề…”.

- Nè, ông nói năng có văn hóa một chút, sao bỗng dưng hôm nay trở chứng nói mấy câu sởn da gà vậy.

- Là phải tui nói đâu, chạy ngờ ngờ ngoài đường đó. Không tin ông cứ để ý mà xem, sau lưng, trước ngực áo mấy cô cậu choai choai bây giờ in đầy ra đó.

- Ông có nhìn lộn không, mấy câu sởn gai ốc đó mà cũng được in lên áo à?

- Sao lại không, đang là “mốt” ông à. Thằng Bi nhà tui vừa lôi đâu về một cái, vừa nhìn thấy xì-lô-găn của nó tui đã cho vô thùng rác.

- Câu gì?

- “Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu… đỡ hôi”.

- Trời, nhưng ai in, ai bán mà kinh dị hợm vậy?

- Ai in, ai bán không thành vấn đề, quan trọng là có cầu thì có cung. Từ định hướng thị hiếu đến giáo dục thẩm mỹ cho giới trẻ hiện nay mới là có vấn đề. Một khi gia đình và nhà trường buông lỏng trong khi thông tin mặt trái trên internet đang ngày càng tung hoành thì tương lai không xa ông sẽ còn chứng kiến những câu dị hợm nhất hành tinh!

Tư Quéo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Mở cánh cửa hy vọng cho văn hóa - du lịch

Để thực hiện mục tiêu kép, Bộ Chính trị đề nghị nghiên cứu thí điểm hộ chiếu vaccine với khách quốc tế đến các trung tâm du lịch kiểm soát được dịch bệnh, như Phú Quốc, Kiên Giang. Nội dung được đề cập trong kết luận của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội, đã hé mở cánh cửa hy vọng cho văn hóa - du lịch.