Thưởng tết tại các Khu chế xuất – Khu công nghiệp: Cao nhất 457 triệu đồng

(SGGPO).- Ngày 16-1, ông Trần Công Khanh, Chánh văn phòng ban quản lý các Khu Chế xuất và Khu Công TPHCM (HEPZA) cho biết, tính đến nay HEPZA đã nhận được báo cáo mức thưởng tết của 250 doanh nghiệp.

Theo đó, mức thưởng cao nhất là 457 triệu đồng thuộc về doanh nghiệp trong nước và mức thưởng thấp nhất là gần 2,9 triệu đồng, tính bình quân là 4,7 triệu đồng.

Ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nhà nước mức thưởng Tết cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là 64 triệu đồng, thấp nhất là 2,9 triệu đồng. Đối với khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mức thưởng cao nhất hiện tại là 191 triệu đồng, mức thấp nhất 3 triệu đồng.

Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sướng 2 lần

- Đáng ngạc nhiên khi giá vé đường bay TPHCM - Côn Đảo của hãng độc quyền khai thác tuyến này vừa giảm đột ngột, giá vé thấp nhất chỉ còn bằng một nửa so với cùng thời điểm 2 năm trước. Đây là chuyện lạ, vì đường bay nói trên trước giờ luôn “chảnh” về giá vé trong số các tuyến quốc nội. 

Giao thông - Đô thị

76% người dân ủng hộ kiểm tra khí thải xe gắn máy

Ngày 27-1, Sở GTVT TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình nghiên cứu thí điểm kiểm tra khí thải xe máy, hướng tới thí điểm kiểm soát khí thải mô tô, xe gắn máy đang lưu hành trên địa bàn thành phố.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh; Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: