Tiếp tục quảng bá du lịch Việt Nam trên taxi London

(SGGP).- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Anh thực hiện chương trình quảng bá hình ảnh Việt Nam trên 27 chiếc xe taxi hiện đang hoạt động tại London.

Theo kế hoạch, chương tình được chính thức khởi động vào 1-7, mở đầu một chuỗi sự kiện về Việt Nam nhân Ngày văn hóa Việt Nam tại Anh và kéo dài trong thời gian 6 tháng. Việc tiếp tục quảng bá hình ảnh Việt Nam trên hệ thống taxi London nhằm tạo ấn tượng về hình ảnh du lịch và nét đặc sắc văn hóa Việt Nam trên toàn thế giới, đặc biệt tại những quốc gia trọng điểm của du lịch Việt Nam.

Trước đó, tháng 9-2008, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đã chủ trì thực hiện hợp đồng quảng bá hình ảnh Việt Nam tại thủ đô London trên những chiếc xe taxi với hình ảnh vịnh Hạ Long và các thiếu nữ Việt Nam mặc áo dài cùng dòng chữ Charming Vietnam (Duyên dáng Việt Nam).

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.