Tin vắn

- Ngày 1-6, Thành đoàn Cần Thơ tổ chức ra quân chiến dịch Mùa hè xanh và Tiếp sức mùa thi năm 2009 với sự tham gia của gần 60.000 thanh niên tình nguyện thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ. Có 300 thanh niên tình nguyện của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia “Tiếp sức mùa thi năm 2009”. Các tình nguyện viên sẽ tham gia tư vấn, hướng dẫn thí sinh tìm nhà trọ, địa điểm thi tại 14 chốt ở bến phà, bến tàu, bến xe, cổng trường…

Đ.Tuyển

- Ngày 1-6, Hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) chính thức khai thác đường bay thẳng giữa TPHCM và Tokyo (Nhật Bản). Đường bay này sẽ được khai thác bởi Hãng hàng không Northwest (công ty con), sử dụng chuyên cơ Boeing 757-200, gồm 160 ghế với 16 ghế hạng thương gia và 144 ghế hạng phổ thông; khởi hành tại TPHCM vào lúc 6 giờ 10, với tần suất mỗi ngày/2 chuyến đi và đến.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn