Tin vắn

- Ngày 1-6, Thành đoàn Cần Thơ tổ chức ra quân chiến dịch Mùa hè xanh và Tiếp sức mùa thi năm 2009 với sự tham gia của gần 60.000 thanh niên tình nguyện thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ. Có 300 thanh niên tình nguyện của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia “Tiếp sức mùa thi năm 2009”. Các tình nguyện viên sẽ tham gia tư vấn, hướng dẫn thí sinh tìm nhà trọ, địa điểm thi tại 14 chốt ở bến phà, bến tàu, bến xe, cổng trường…

Đ.Tuyển

- Ngày 1-6, Hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) chính thức khai thác đường bay thẳng giữa TPHCM và Tokyo (Nhật Bản). Đường bay này sẽ được khai thác bởi Hãng hàng không Northwest (công ty con), sử dụng chuyên cơ Boeing 757-200, gồm 160 ghế với 16 ghế hạng thương gia và 144 ghế hạng phổ thông; khởi hành tại TPHCM vào lúc 6 giờ 10, với tần suất mỗi ngày/2 chuyến đi và đến.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn