Tin vắn

* UBND TPHCM vừa chỉ đạo Công an TP, UBND quận Bình Tân và huyện Bình Chánh phối hợp, hỗ trợ Tổng Công ty Đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long, tăng cường tuần tra bảo vệ, phòng chống mất cắp đối với hệ thống đèn chiếu sáng công cộng trên tuyến đường cao tốc TPHCM - Trung Lương.  (Q.HÙNG)

* UBND TPHCM chấp thuận cho Sở LĐTB-XH và Cục Thống kê TP tiếp tục hợp tác với Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc để lập “Dự án hỗ trợ nghiên cứu sâu các vấn đề nghèo đô thị, theo phương pháp tiếp cận nghèo đa chiều nhằm góp phần xây dựng chương trình giảm nghèo - tăng hộ khá TPHCM giai đoạn 2016- 2020”. (Q.HÙNG)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: