Tin vào gió

– Ông chủ tịch Vờ ép ép đã tưng tửng bảo cái tin ổng từ chức trước hạn chỉ là dạng “chém gió” thôi. Đành thở dài cho đỡ… quê, vì đã hóng hớt rồi mừng sớm quá.

– Sao dễ mừng quá vậy. Chừng nào mà liên đoàn bóng đá còn chủ yếu dùng để đá trái bóng trách nhiệm, người ta vẫn cần có nó như một chỗ để giải lao tạm, trước khi về hưu. Mà đã vậy, nghỉ hưu cũng phải theo đúng nhiệm kỳ, sao nghỉ sớm được.

– Biết là quê độ rồi, đừng có xài xể nữa. Nói chuyện Vờ lích đi, còn mấy vòng cuối, liệu có móc ngoéo tiêu cực quanh mấy ứng cử viên xuống hạng không?

– Đội nào chắc cú đã tèo, biết đâu sẽ tranh thủ “làm kinh tế”? Đội còn hy vọng thì đi xin điểm của những đội an toàn khúc giữa mà cũng không có hy vọng tranh ngôi. Chắc tình hình vẫn rưa rứa như các mùa trước thôi.

– Sao nghe ông này ông kia đe chém ráo, nếu phát hiện tiêu cực?

– Nghe thôi, còn thực sự thế nào đừng vội tin. Như cái chuyện không cho một ông bầu nắm hai đội chơi cùng hạng đó, nói quá trời mà có thay đổi gì đâu. Ông bầu đó còn một đội sắp thăng hạng, dám có tới ba anh em một nhà đá cùng hạng chứ chẳng phải hai.

– Vậy biết tin vào đâu?

– Hứa cái này cái kia, hay từ chức vì trách nhiệm cũng đều là chém gió cả. Bởi vậy, để chắc ăn, chỉ nên đặt lòng tin vào… gió!

Tư Quéo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Khơi thông nguồn vốn đầu tư cho điện

Theo Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, tổng công suất của các nguồn điện đến năm 2030 đạt khoảng 125-130GW, sản lượng điện khoảng 550-600 tỷ kWh.