Báo SGGP trao giải thưởng Võ Trường Toản tại Sóc Trăng

Tôn vinh 20 thầy cô có thành tích xuất sắc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lê Văn Cần trao tặng phẩm cho các thầy cô khối tiểu học được nhận giải thưởng Võ Trường Toản.                      Ảnh: MAI HẢI

Tối 16-11, hàng ngàn học sinh đã đến chật kín Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng dự lễ tôn vinh 20 thầy, cô giáo đạt danh hiệu Võ Trường Toản năm 2006.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP, cho biết: Đây là năm thứ ba Báo SGGP tổ chức lễ trao giải tại tỉnh Sóc Trăng. Điều này thể hiện sự quan tâm của TPHCM với sự phát triển nguồn nhân lực ở vùng kinh tế trọng điểm ĐBCSL và càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh chúng ta gia nhập WTO với những cơ hội và thách thức hết sức lớn lao.

Ông Trần Việt Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng cho biết: 20 giáo viên có mặt trong đêm tôn vinh này được bình chọn trong số những thầy cô giáo tiêu biểu nhất của ngành. Đội ngũ thầy cô giáo Sóc Trăng thời gian qua đã khắc phục khó khăn và là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Bà Phạm Ngọc Trang, Phó Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, thay mặt ban tổ chức bày tỏ: “Chúng tôi vô cùng trân trọng những cống hiến của các thầy cô. Giải thưởng hôm nay chỉ là một phần rất nhỏ những đóng góp của các thầy cô. Hy vọng giải thưởng Võ Trường Toản sẽ là nguồn động viên, khuyến khích thầy cô đứng vững trên bục giảng”.

Hôm nay, 17-11, Báo SGGP, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ tiếp tục trao tặng giải thưởng Võ Trường Toản tại TP Cần Thơ.

B.A – Hg.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM: Cân nhắc phương án thi tuyển kết hợp xét tuyển

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 không thể diễn ra vào cuối tháng 7 như kế hoạch. Sở GD-ĐT TPHCM đề xuất 2 phương án: Xét tuyển và thi tuyển kết hợp xét tuyển đối với tuyển sinh lớp 10. Đâu là giải pháp phù hợp trong tình hình hiện tại?

Giáo dục hội nhập

Bồi dưỡng giáo viên theo đề án tin học quốc tế

 Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản gửi Phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và các quận huyện, hiệu trưởng trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học về việc bồi dưỡng giáo viên tin học, thực hiện đề án tin học theo chuẩn quốc tế.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục