TPHCM: Hơn 13.000 học sinh ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà bắt tay động viên các chiến sĩ tham gia chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2008.

Sáng 16-6, hơn 13.000 chiến sĩ tình nguyện là học sinh THPT, giáo viên trẻ đã ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2008. Năm nay, chiến dịch Hoa phượng đỏ được tổ chức tại 24 quận - huyện và ở 40 nhà mở, mái ấm, trung tâm nuôi dưỡng trẻ em, người già neo đơn với các hoạt động chính: Tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong xây dựng nếp sống văn minh đô thị; giữ gìn trật tự an toàn giao thông; tặng xe đạp, sách giáo khoa, dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo; tặng quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn…

Phát biểu tại lễ ra quân, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà yêu cầu các công trình được thực hiện trong chiến dịch phải thiết thực và ý nghĩa, có “độ bền” cao và được bảo quản hiệu quả sau khi chiến dịch kết thúc. Chiến dịch Hoa phượng đỏ sẽ kết thúc vào ngày 12-7-2008.

Th.Thảo – Q.Quý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng chộn rộn

- Chứng khoán xứ mình trong tháng 7 vừa rồi rung lắc ghê quá. Giá trị tương đương với 15,6 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường bay vèo. Dự đoán xu hướng sắp tới là bi quan hay lạc quan?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn