TPHCM: Triển lãm sách, tư liệu “Từ đại hội đến đại hội”

(SGGP).- Sáng 20-10, tại Đường sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1), Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM cùng Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố, Trung tâm Thông tin triển lãm thành phố (Sở Văn hóa - Thể thao) cùng hơn 15 đơn vị xuất bản, các công ty kinh doanh sách tổ chức hoạt động trưng bày và triển lãm sách, tư liệu chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 31-10.

Triển lãm đã trưng bày 80 bức ảnh khổ lớn với chủ đề “Đảng bộ TPHCM từ đại hội đến đại hội” giới thiệu những thành tựu của thành phố trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội. Triển lãm cũng giới thiệu nhiều đầu sách miêu tả hoạt động của Đảng bộ thành phố qua hai cuộc kháng chiến và trong giai đoạn xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng biên tập, chuyện người trong cuộc

Tổng biên tập, chuyện người trong cuộc

Đến nay, nước ta có trên 800 cơ quan báo chí, có nghĩa là ít nhất có chừng ấy tổng biên tập (TBT). Mỗi TBT có phương pháp tác nghiệp riêng để quản lý và phát triển cơ quan báo chí, tờ báo mà mình được giao làm người đứng đầu. 

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Xuất khẩu âm nhạc Anh đạt kỷ lục

Các bài hát của Dua Lipa, Coldplay và The Beatles (ảnh) đã có đóng góp lớn, mang về con số cao kỷ lục 519,7 triệu bảng cho doanh thu xuất khẩu ngành công nghiệp ghi âm của Anh vào năm 2020.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên