TPHCM: Triển lãm sách, tư liệu “Từ đại hội đến đại hội”

(SGGP).- Sáng 20-10, tại Đường sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1), Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM cùng Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố, Trung tâm Thông tin triển lãm thành phố (Sở Văn hóa - Thể thao) cùng hơn 15 đơn vị xuất bản, các công ty kinh doanh sách tổ chức hoạt động trưng bày và triển lãm sách, tư liệu chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 31-10.

Triển lãm đã trưng bày 80 bức ảnh khổ lớn với chủ đề “Đảng bộ TPHCM từ đại hội đến đại hội” giới thiệu những thành tựu của thành phố trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội. Triển lãm cũng giới thiệu nhiều đầu sách miêu tả hoạt động của Đảng bộ thành phố qua hai cuộc kháng chiến và trong giai đoạn xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sáng tác