TPHCM và vùng lân cận đạt đỉnh triều từ ngày 17 đến 19-4

SGGP
Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ, từ ngày 17 đến 19-4, đỉnh triều sẽ xuất hiện tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận trong khung thời gian 4-6 giờ và 17-19 giờ. 

Tin liên quan

Mực nước tại trạm Phú An và Nhà Bè có thể lên mức 1,4-1,45m (cao hơn báo động 1 là 0,05m); còn trạm Thủ Dầu Một có thể lên mức 1,45 -1,5m (thấp hơn mức báo động 2 là 0,05m).

Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ cảnh báo mưa lớn kết hợp triều cường nhiều khả năng gây ngập ở nhiều khu vực trũng thấp của TPHCM như đường Huỳnh Tấn Phát, Trần Xuân Soạn (quận 7), Nguyễn Văn Quá (quận 12), Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp), Thảo Điền, Nguyễn Văn Hưởng, Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức). Tại các tỉnh Nam bộ, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. 

* Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, sau hơn 2 tuần nắng ấm, nhiệt độ lên cao, từ ngày 16-4, miền Bắc và Bắc miền Trung rét trở lại do tác động trực tiếp của đợt không khí lạnh. Từ ngày 17 đến 19-4, một số nơi có nền nhiệt độ giảm còn 16-19oC, vùng núi còn 13-16oC. 

ĐỨC TRUNG - VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />