Trả lại nhiều vàng và tiền cho du khách để quên

(SGGPO).- Ngày 29-7, Công ty dịch vụ cáp treo Bà Nà (Đà Nẵng) cho biết vừa tổ chức bàn giao tài sản bỏ quên tại khu du lịch Bà Nà với trị giá gần 200 triệu đồng cho du khách.

Chị Vũ Thị Ngọc Hoàng (bìa phải) tại buổi nhận bàn giao tài sản

Vào lúc 16 giờ 45 ngày 26-7, tại khu nhạc nước khu du lịch Bà Nà, hai nhân viên bảo vệ là Trần Hữu Phúc và Trần Duy Trình phát hiện một áo khoác chống nắng của du khách bỏ quên. Sau khi lập biên bản, các bộ phận chức năng có trách nhiệm tại khu du lịch Bà Nà đã kiểm tra và phát hiện nhiều tài sản giá trị gồm: 2 lá vàng 9999, 8 nhẫn các loại, 6 nhẫn tròn, 2 dây chuyền vàng, 2 mặt trang sức vàng, 1 đôi  bông tai cẩn đá, 1 lắc vàng, 1 mặt đá bọc vàng và một số tiền mặt… Tổng trị giá tài sản ước tính lên đến gần 200 triệu đồng.

Sau khi xác minh, số tài sản trên là của chị Vũ Thị Ngọc Hoàng (23 tuổi, trú tại 26/145 Cầu Đất, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) nên Ban quản lý khu du lịch Bà Nà Hills đã liên lạc và tiến hành các thủ tục bàn giao đầy đủ số tài sản trên cho chị Ngọc Hoàng.

Số tài sản của chị Vũ Thị Ngọc Hoàng bỏ quên tại khu du lịch Bà Nà.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn