Trao 520 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

SGGP
Ngày 24-8, tại thị xã Đồng Xoài, đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Hội Khuyến học, Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo và Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2017 - 2018 cho  520 học sinh, sinh viên. 

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

38 suất học bổng cho sinh viên với 5 triệu đồng/suất, học sinh tiểu học 1,2 triệu đồng/suất, THCS 1,5 triệu đồng/suất và THPT 2 triệu đồng/suất, được trích từ Quỹ “Học bổng học sinh - sinh viên vượt khó học tốt tỉnh Bình Phước”.
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, nhà tài trợ với tổng số tiền 5,930 tỷ đồng.
Tính đến nay, quỹ đã vận động và trao 1.698 suất học bổng với tổng trị giá hơn 2,2 tỷ đồng và theo kế hoạch, trong năm 2017, quỹ sẽ trao 1.400 suất với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng, trong đó đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đóng góp 1 tỷ đồng.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ cụ bà 72 tuổi nuôi 4 cháu mồ cô

Hỗ trợ cụ bà 72 tuổi nuôi 4 cháu mồ cô

Ngày 20-5, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) tại Gia Lai phối hợp với UBND xã Ia Glai (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) trao 17,3 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho cụ bà Kpă Tă (72 tuổi, làng Del, xã Ia Glai) nuôi 4 đứa cháu mồ côi.

 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ tật nguyền, chồng lao phổi nặng

Cuộc đời anh Huỳnh Văn Trường (45 tuổi, ngụ khu phố Thiết Đính Bắc, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) là chuỗi ngày khốn khó khi anh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ năm lên 7 tuổi. Anh nghỉ học sớm, làm thuê đủ nghề ở miền Nam và Tây Nguyên.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện