Trao giải bạn đọc Báo SGGP có ý kiến hay

SGGP
Sáng 31-7, Báo SGGP đã tổ chức lễ trao giải thưởng dành cho bạn đọc có đóng góp ý kiến hay cho báo trong đợt khảo sát độc giả năm 2019.

Theo đó, sau gần 2 tháng triển khai thực hiện, Báo SGGP đã nhận được hàng chục ngàn ý kiến đóng góp thiết thực, kỳ vọng báo không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng thông tin, đáp ứng nhu cầu của độc giả ngày càng tốt hơn nữa.   

Tại buổi lễ, Báo SGGP đã trao giải nhất (5.000.000 đồng) cho bạn đọc Phan Hiệu, ngụ 368/24/12 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM; giải nhì (3.000.000 đồng): Phùng Sáu, ngụ 92E Trần Thị Ngấn, khu phố 3 - thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TPHCM; giải ba (2.000.000 đồng): Bùi Đức Liễn, ngụ 38/17A đường số 3, khu phố 6 - Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM. Ngoài ra, báo còn trao 15 giải khuyến khích (1.000.000 đồng/giải), cho các bạn đọc khác. Cũng tại buổi lễ, bạn đọc Nguyễn Văn Tư (ngụ 202 đường số 17, Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM), một trong 15 độc giả được trao giải khuyến khích, đã nhờ báo chuyển số tiền thưởng 1 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Phát biểu tại buổi lễ, nhiều độc giả thẳng thắn đóng góp thêm ý kiến, Báo SGGP cần đẩy mạnh các vệt bài điều tra, chống tiêu cực, tham nhũng và các gương người tốt, việc tốt nhiều hơn trên các trang báo. Bên cạnh đó, báo cũng cần tăng cường các chuyên trang, chuyên mục để hấp dẫn hơn đối tượng độc giả trẻ.

Thay mặt lãnh đạo Báo SGGP, đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Thành ủy viên, Tổng Biên tập Báo SGGP, cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình, thiết thực của độc giả; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục cải tiến nội dung, hình thức để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Ngoài tuyên truyền, đưa những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những chủ trương, chỉ đạo của Thành ủy TPHCM đến với người dân; báo còn đặc biệt chú trọng đến việc đẩy mạnh những bài viết về các nhân tố người tốt, việc tốt trong cuộc sống để làm sao đúng như kỳ vọng của bạn đọc là “lấy cái đẹp dẹp cái xấu, nhân rộng các điển hình tích cực”.

ĐỖ THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />