Trao giải Mai vàng lần XI – 2005

Nhóm 5 dòng kẻ nhận giải Mai vàng 2005. Ảnh: AN DUNG

Tối 15–1, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Báo Người lao động đã tổ chức lễ trao giải Mai vàng lần XI – 2005.

Sau hơn 5 tháng diễn ra sôi nổi với hơn 81.000 lượt bạn đọc trong và ngoài nước tham gia bình chọn, cùng với sự đề cử của giới báo chí, giới chuyên môn, BTC đã tuyển chọn những gương mặt nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn, người dẫn chương trình, chương trình truyền hình, nhà thiết kế thời trang, nhóm hát... được yêu thích nhất.

Trong đó, ở bảng A (dành cho nam nữ ca sĩ nhạc nhẹ, nam nữ ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca, nhóm hát, nhạc sĩ, đạo diễn ca nhạc), giải được trao cho: Quang Dũng, Phương Thanh, Đan Trường, Cẩm Ly, Năm Dòng Kẻ, Đức Trí, Huỳnh Phúc Điền;

Bảng B (dành cho nam nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn phim) gồm có: Thanh Phương, Bằng Lăng, Nguyễn Minh Chung; bảng C (dành cho nam nữ nghệ sĩ kịch nói, nghệ sĩ hài, nam nữ nghệ sĩ cải lương, đạo diễn sân khấu): NSƯT Thành Lộc, Thanh Thủy, Ngọc Trinh, Kim Tiểu Long, Thoại Mỹ, Đức Thịnh;

Bảng D (dành cho nhà thiết kế thời trang, người dẫn chương trình, chương trình truyền hình được yêu thích nhất) thuộc về nhà thiết kế Võ Việt Chung, MC Thanh Bạch và chương trình truyền hình “Vượt lên chính mình” của Đài Truyền hình TPHCM.

Đ.Ha. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật