Truy tố bảo vệ Công ty Long Hoàng đánh học sinh

(SGGP).- Viện KSND quận 11 TPHCM vừa ra cáo trạng, truy tố ra trước tòa để xét xử đối với Phan Bá Dũng (SN 1988) về tội “Cố ý gây thương tích”. Như Báo SGGP đã đưa tin, tối 30-5, học sinh lớp 12A11 Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 11 tổ chức liên hoan kết thúc năm học tại lầu 5 siêu thị Lotte Mart.

Sau buổi liên hoan, khi các em xuống lấy xe tại tầng hầm tòa nhà The Everrich (số 968 đường 3 Tháng 2 phường 15 quận 11) đã xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát với một nhóm bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng. Dũng dùng máy bộ đàm đánh vào trán em Trần Hoàng Ân, khiến em bị thương tật 12% vĩnh viễn. Hai bảo vệ khác tham gia vụ ẩu đả nhưng do chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự nên chỉ bị xử phạt hành chính.

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an lấy lời khai của nghi phạm

Vụ xác người trong vali: Nghi phạm là chủ nợ của nạn nhân

Nghi phạm vụ sát hại đồng hương, phân xác bỏ vali ở quận 7 đã khai nhận động cơ thực sự, là xuất phát từ chuyện nạn nhân nợ tiền nhưng không chịu trả nên bực tức. Nghi phạm “dụ” nạn nhân tới nhà chuốc bia chứa thuốc ngủ rồi sát hại…

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).