"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách

SGGP
Ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 7 vừa qua, cuốn sách U.23 - Những chuyện chưa kể được viết bởi tác giả Lê Huy Khoa (Khoa Kanata), trợ lý ngôn ngữ đội U.23 Việt Nam. 

Là người trong cuộc, nên tác giả đã có những câu chuyện chân thật, cũng như những lý giải chuyên môn về sự thành công của đội tuyển U.23. Không thần thánh hóa, tô vẽ quá nhiều bởi những hào quang, cuốn sách là câu chuyện chân thực và dung dị về những cầu thủ quần đùi áo số. 

"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách  ảnh 1
Đây là cuốn sách thứ 2 về đội tuyển U.23 Việt Nam trong giải đấu U.23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc sau tác phẩm Bão lửa U.23 - Thường Châu tuyết trắng. Ngay sau khi ra mắt, U.23 - Những chuyện chưa kể đã nhận được sự chú ý của bạn đọc. Đầu tháng 8, bất ngờ sức mua của sách tăng cao đột biến, do việc đội tuyển U.23 thi đấu tại giải giao hữu U.23 quốc tế diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3-8 đến 7-8.

 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90%

Hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90%

Ngày 14-5, Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ TT-TT cho biết, trong sự kiện bế mạc Hội sách trực tuyến Quốc gia sẽ có chương trình bán sách trợ giá 90% lên tới hàng chục ngàn bản.

Phim

Nga sản xuất phim truyện quay trên không gian

Cơ quan Vũ trụ Liên bang Nga (Roscosmos) đang lên kế hoạch đưa 1 đạo diễn và 1 nữ diễn viên lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) vào tháng 10 tới, nhằm thực hiện bộ phim truyện đầu tiên được quay trong không gian với tựa đề Challenge (tạm dịch: Thách thức).

Âm nhạc

Mỹ thuật

Bức tranh giá 103,4 triệu USD của Pablo Picasso

Bức tranh Woman sitting by a window (Marie-Therese) của danh họa  Pablo Picasso đã được bán với giá 103,4 triệu USD tại nhà đấu giá Christie’s ở New York (Mỹ). Tác phẩm được ra đời trong giai đoạn sáng tác nổi tiếng nhất của danh họa theo trường phái ấn tượng này.

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sáng tác

Chiếc nhẫn kim cương

Hỏi mãi, hỏi mãi, hắn mới tìm thấy nhà ông giáo già. Ngôi nhà mái ngói nhỏ nằm nép trong con ngõ nhỏ ngoằn ngoèo, qua cả chục lần rẽ phải rồi rẽ trái. Đứng trước hai cánh cổng sắt khép hờ, đôi tay gân guốc đầy những hình xăm vằn vện dường như không đủ sức để đưa ra bấm chuông.