UBND quận 2 TPHCM: Chính thức chi tiền hỗ trợ chênh lệch vị trí tái định cư

(SGGP).- Sáng ngày 13-7, UBND quận 2 chính thức chi tiền hỗ trợ chênh lệch vị trí tái định cư cho bà con quận 2 theo Quyết định 06/2009/QĐ-UBND ngày 21-1-2009 của UBND TPHCM.

Theo trình tự mỗi ngày Ban Bồi thường Giải phóng mặt bằng giải quyết chi trả cho 25 hồ sơ, mỗi phường 5 hồ sơ. Có 1.457 hồ sơ đủ điều kiện chi trả tiền chênh lệch vị trí tái định cư, tổng số tiền chi trả đợt này là 450 tỷ đồng.

Ban Bồi thường Giải phóng mặt bằng quận 2 đã cử cán bộ đặt bàn làm việc tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh 7 số 133-135 đường Lương Định Của quận 2 để cho bà con thuận lợi trong việc nhận tiền đền bù.

Bà con đang được cán bộ ban bồi thường giải phóng mặt bằng quận 2 giải đáp các thắc mắc

Tin, ảnh: Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: