Ưu tiên bảo vệ quyền lợi của 327 công nhân Đường Bình Định

SGGP
Ngày 4-6, nguồn tin riêng của PV Báo SGGP cho biết, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp nội bộ nhằm tháo “ngòi nổ” vụ hàng trăm công nhân tại Công ty CP đường Bình Định (BISUCO - ảnh) khốn đốn vì ông chủ người Ấn Độ bất ngờ bỏ trốn.

Tin liên quan

Ưu tiên bảo vệ quyền lợi của 327 công nhân Đường Bình Định

Ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH và BHXH Bình Định cần xem xét các thủ tục, ưu tiên giải quyết trước mắt, về quyền lợi BHXH, hỗ trợ công ăn việc làm ổn định cho 327 người lao động.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan thẩm tra nhất trí tăng lương

Cơ quan thẩm tra nhất trí tăng lương

Tại Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020 của Chính phủ vừa được gửi đên đại biểu Quốc hội để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Chính phủ đề xuất tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng/tháng. Đa số ý kiến trong Uỷ ban Tài chính – Ngân sách (TCNS) của Quốc hội, cơ quan thẩm tra Tờ trình tán thành đề nghị này.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đề xuất đầu tư mạnh để tăng trưởng du khách bằng đường sắt

Trong Đề án cải thiện hạ tầng và chất lượng dịch vụ đường sắt phục vụ khách du lịch đang lấy ý kiến các bộ, ngành liên quan, Bộ GTVT đưa ra hàng loạt giải pháp, trong đó đề xuất cần đầu tư mạnh để tăng trưởng khách du lịch bằng đường sắt.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn