Viễn Thông A khai trương “Không gian trải nghiệm đỉnh cao công nghệ”

Viễn Thông A vừa khai trương mô hình không gian trải nghiệm đỉnh cao công nghệ lớn nhất Việt Nam, tại Trung tâm 3/2 (326 – 330 Đường 3/2, P.12, Q.10).

Điểm nhấn của mô hình là khu bán hàng và trải nghiệm những sản phẩm smartphone, linh kiện mới nhất, giúp người dùng trải nghiệm các dòng sản phẩm Smart phone – Tablet – Laptop chính hãng trước khi quyết định mua hàng.

Sau khi mua sản phẩm, khách hàng có thể kiểm tra chức năng qua mô hình Home Theatre với với Smart TV 3D 78”, dàn âm thanh cực đỉnh tương tác trực tiếp với thiết bị số như: Xem phim 3D, kết hợp các thiết bị thông minh trình diễn chức năng tương tác không dây, điều khiển trình diễn ánh sáng bằng Smartphone, trải nghiệm tay chơi game Buffalo…

Cùng với ra mắt khu không gian trải nghiệm, Viễn Thông A cũng ra mắt dịch vụ Booking Online, hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm, đặt giờ tư vấn trước khi đến cửa hàng.

Được biết, tổng chi phí đầu tư cho khu không gian trải nghiệm này lên đến 30 tỷ đồng.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng Giám đốc Viễn Thông A cho biết, trong tương lai Viễn Thông A sẽ vận hành mô hình tương tự tại vài "chi nhánh có chọn lọc' trong tổng số hơn 100 siêu thị, cửa hàng smartphone của công ty trên toàn quốc.

Hân Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ