VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

Nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ  vaccine phòng Covid-19 một cách thuận tiện nhất, Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước đã chấp thuận cho VietinBank là ngân hàng tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước để gia tăng nguồn lực cho Quỹ.

Mọi sự ủng hộ cho công cuộc phòng Covid-19 nói chung và cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 nói riêng đều được vinh danh, trân trọng đồng thời được quản lý công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, tiết kiệm, hiệu quả nhất để sớm tiêm vaccine đầy đủ cho người dân.

VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 ảnh 1 Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã có tài khoản tại VietinBank
Thông tin về tài khoản Quỹ vaccine phòng Covid-19 tại VietinBank như sau:

 - Tên tài khoản: QUY VAC –XIN PHONG, CHONG COVID-19

- Số tài khoản : 

Tài khoản VND:113366668888 

Tài khoản USD: 113355558888

Tài khoản EUR: 115522228888

- Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh Thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, VietinBank miễn phí cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng dịch Covid-19.

Là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là chung tay, chia sẻ cùng chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay VietinBank đã trao tặng hơn 140 tỷ đồng cho công tác phòng đại dịch. Ngoài ra, VietinBank đã dành 60 tỷ đồng ủng hộ chính phủ và ngành y tế sớm mua được vaccine tiêm cho người dân.

Với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người dân, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc, VietinBank cam kết đồng hành cùng chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân để cùng xây dựng nguồn lực tốt nhất cho Quỹ  vaccine phòng Covid-19.

MINH HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà đầu tư chán nản khi thị trường thời gian qua thường giảm mạnh vào cuối phiên

Lặp lại kịch bản cũ, VN-Index quay đầu giảm gần 24 điểm trong phiên

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 4-10 vẫn lặp lại kịch bản cũ: Nguồn cung tăng mạnh trong phiên chiều vì thị trường áp dụng T+2,5 nên VN-Index chốt phiên quay đầu giảm gần 9 điểm trong khi phiên sáng chỉ số này có thời điểm tăng 14 điểm.

 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế