Vietnam Airlines bán vé giá rẻ trên 5 đường bay nội địa

(SGGPO).– Từ ngày 2-10, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Khoảnh khắc vàng” với mức giá vé đặc biệt từ 599.000 đồng/chiều, áp dụng trên 5  đường bay nội địa của hãng.

Theo đó, trên đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn, TPHCM – Đồng Hới và Đà Nẵng – Hải Phòng giá vé ưu đãi 599.000 đồng/chiều; đường bay Hà Nội – Pleiku là 799.000 đồng/chiều; đường bay Hà Nội – Phú Quốc là 999.000 đồng/chiều.

Thời gian xuất vé và khởi hành từ ngày 2-10 đến 31-10-2015 (tùy vào hành trình). Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và có điều kiện áp dụng đi kèm.

NGUYỄN HỮU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế