Vĩnh Long: Trao tặng và truy tặng 1.450 danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng

Tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức lễ trao tặng và truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 1.450 mẹ có nhiều cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, có 236 mẹ còn sống và 1.214 mẹ đã mất.

Như vậy, đến nay tỉnh Vĩnh Long có 2.323 mẹ được Chủ tịch nước phong tặng, truy tặng danh hiệu cao quý “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Trong đó, có 279 mẹ còn sống đã được các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh đã nhận phụng dưỡng, đỡ đầu, chăm sóc suốt đời.

MINH KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ghi nhận việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển

Việt Nam ghi nhận việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố Báo cáo số 150 về các ranh giới biển. Liên quan đến các tranh chấp ở Biển Đông, Việt Nam đã nhiều lần khẳng định quan điểm nhất quán và rõ ràng của mình, cả trong khuôn khổ song phương cũng như đa phương.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Bộ Công an có 2 tân Thứ trưởng

Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP