Vivo APEX 2020: Điểm đáng chú ý ở cụm camera

APEX 2020 sở hữu màn hình tràn không Viền FullView 120 độ, với cụm camera ẩn dưới màn hình, điểm đáng chú ý khi công nghệ chống rung cùng tính năng Zoom Quang Học Liên Tục 5x-7.5x vào camera chính của APEX 2020.  

Vivo APEX 2020: Điểm đáng chú ý ở cụm camera

Vivo APEX 2020: Điểm đáng chú ý ở cụm camera

Được biết, Vivo APEX 2020 sẽ là một hiện tượng mới của những chiếc smartphone tương lai. Tiếp nối thành công của các mẫu APEX trước đây với những tính năng công nghệ đột phá hơn, đồng thời khẳng định tham vọng theo đuổi những giá trị thẩm mỹ từ vivo. 

APEX 2020 sở hữu màn hình FullView 6.45 inch cùng thiết kế vỏ máy nguyên khối, có độ cong hai cạnh bên lên đến 120° điều này giúp loại bỏ hoàn toàn các cạnh viền tạo nên một phiên bản màn hình không viền thực thụ khi trải nghiệm.

Vivo APEX 2020: Điểm đáng chú ý ở cụm camera  ảnh 1

Cụm camera trước 16MP APEX 2020 đi kèm với Zoom quang học liên tục chính là điểm nhấn khi máy được trang bị công nghệ zoom liên tục trong khoảng 5x-7.5x, tạo ra hình ảnh ở độ phân giải và chất lượng cao.

Vivo APEX 2020: Điểm đáng chú ý ở cụm camera  ảnh 2
Vivo cũng cho biết, các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng chứng minh rằng so với hệ thống chống rung OIS truyền thống, góc ổn định của APEX 2020 được mở rộng lên đến 200%. Nhờ đó, hình ảnh sẽ được ghi lại trọn vẹn hơn, không bị cắt xén khi cân chỉnh sau đó.
Vivo APEX 2020: Điểm đáng chú ý ở cụm camera  ảnh 3

Để tăng cường chất lượng hình ảnh ngay cả khi chụp từ xa, vivo cũng đã kết hợp thuật toán multi-frame hàng đầu trên APEX. Với sạc nhanh 60W  cho phép sạc nhanh điện thoại với tốc độ mỗi 2000mAh pin chỉ mất 20 phút. Bên cạch đó APEX 2020 còn được trang bị nhiều cải tiến khác như công nghệ loa dưới màn mình (Screen SoundCasting Technology) thế hệ thứ 3. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.