Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum: Có thêm người tử vong

SGGPO

Ngày 30-6, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum) cho biết, lãnh đạo Ban  ATGT tỉnh đã đến bệnh viện thăm hỏi những người bị nạn trong vụ tai nạn xảy ra vào trưa cùng ngày.

Tin liên quan

Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum: Nhiều nạn nhân bị thương nặng ảnh 1 Ban ATGT tỉnh thăm hỏi người bị nạn
Lúc 17 giờ ngày 30-6, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết, vừa có thêm 1 nạn nhân trong vụ tai nạn tử vong.
Nạn nhân này tử vong khi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Như vậy đến nay, vụ tai nạn giữa 2 xe khách diễn ra vào trưa cùng ngày đã có 2 người tử vong, 12 người bị thương. Người tử vong đầu tiên tại hiện trường được xác định là phụ nữ tên Mơ (trú tại huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum).
Trong số 12 người bị thương thì có 4 người bị thương nặng với tình trạng chấn thương sọ não, gãy tay chân...
Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum: Nhiều nạn nhân bị thương nặng ảnh 2 Chiếc xe khách bị bể nát

Hai tài xế trong 2 xe khách, 1 người bị thương nhẹ đã rời khỏi hiện trường, người còn lại bị thương nặng, đang cấp cứu, chưa nói chuyện được.

Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum: Nhiều nạn nhân bị thương nặng ảnh 3 Hiện trường vụ tai nạn

Ông Hướng còn thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, trời xảy ra mưa. Một số nhân chứng cho biết chiếc xe khách mang BKS 82B-002.45 của nhà xe Vạn Thành chạy tốc độ nhanh.

Như Báo SGGP online đã phản ánh, vào khoảng 12 giờ ngày 30-6 tại Km1522 thuộc đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Hrinh, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum), chiếc xe khách 16 chỗ  mang BKS 82B - 002.45 của nhà xe Vạn Thành  lưu thông theo hướng từ huyện Đắk Tô về TP Kon Tum, khi trên địa điểm trên đã đâm vào xe khách mang BKS 82B-002.23 của nhà xe Mạnh Tiến lưu thông hướng ngược lại. 

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.