Vụ em Hào Anh bị hành hạ dã man: Khẩn trương hoàn tất hồ sơ để xét xử lưu động

(SGGP).- Ngày 6-5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Đầm Dơi và các ngành chức năng đã làm thủ tục chuyển Nguyễn Hào Anh lên điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau để được chăm sóc đặc biệt và phục hồi tốt hơn.

Chiều cùng ngày, ông Đoàn Quốc Khởi, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cho biết, đã chỉ đạo công an tập trung thực hiện nhanh công tác điều tra, cố gắng đến ngày 10-5 hoàn tất hồ sơ để chuyển sang tòa án xét xử lưu động vụ án này... UBND huyện Đầm Dơi cũng đã họp kiểm điểm trách nhiệm Chủ tịch UBND xã Ngọc Chánh và hệ thống chính trị từ ấp tới huyện, tùy từng mức độ để có hình thức xử lý cụ thể.

Trả lời báo chí về việc một số người dân đã báo ngành chức năng trước thời điểm Hào Anh được giải thoát hơn 20 ngày, ông Đoàn Quốc Khởi cho biết: “Công an huyện đang làm rõ vụ việc này. Nhận thông tin mà không vào cuộc liền để cứu cháu Hào Anh chẳng khác nào bao che cho những kẻ thủ ác. Nếu phát hiện cán bộ nào, dù ở cấp nào, làm ngơ trước vụ việc trên, chúng tôi cũng sẽ xử lý nghiêm khắc”.

Được biết, đến chiều cùng ngày, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ Hào Anh trên 58 triệu đồng.

Đ.TUYỂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.