Xác minh hạn kiểm định xe cứu thương và xe khách va chạm làm 3 người tử vong

SGGPO
Ngày 10-4, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã  báo cáo Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia về tình trạng kỹ thuật các xe ô tô trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra khoảng 22 giờ 30 ngày 9-4 tại Km 1859 đường Hồ Chí Minh qua huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Tin liên quan

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, tại thời điểm xảy ra tai nạn, giấy chứng nhận kiểm định của hai xe ô tô đều còn hiệu lực. Trong đó, xe cứu thương BKS 47C-2632 có chủ  xe theo giấy đăng ký là Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), kiểm định lần cuối ngày 23-2-2018 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 4704D – Đắk Lắk và có hạn kiểm định đến 22-8-2018.

Xe khách BKS 82B-002.57 có chủ xe theo giấy đăng ký là Nguyễn Quỳnh Giang (địa chỉ: Thi Sách, TP Kon Tum, Kon Tum), kiểm định lần cuối tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 8201S – Kon Tum ngày 11-1- 2018 và có hạn kiểm định đến 10-7-2018.

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã giao Giám đốc Công ty CP đăng kiểm xe cơ giới Đắk Nông - 4801D phối hợp với cơ quan chức năng tại địa phương kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Sự kiện & Bình luận