Giữa quý 3-2007 tại Mátxcơva

Xây dựng Trung tâm Thương mại TPHCM

Ông Phạm Hồng Minh, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Việt-Sô (đơn vị được thành lập trên cơ sở triển khai dự án xây dựng Trung tâm Thương mại (TTTM) TPHCM tại Mátxcơva) cho biết: “Đã có thêm 2 cổ đông là hai ngân hàng thương mại cổ phần góp vốn 50 tỷ đồng nâng tổng vốn điều lệ của công ty lên 100 tỷ đồng (8 cổ đông).

TTTM TPHCM tại Mátxcơva rộng 30.000m2 (giai đoạn 1), cao 7 tầng bao gồm TTTM, cao ốc văn phòng, khách sạn, khu vui chơi… với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD (giai đoạn 1 là 35 triệu USD), sẽ được khởi công vào giữa quý 3-2007. Khi TTTM hoàn thành, ít nhất 2.000 người Việt đang buôn bán tại Nga sẽ có nơi làm ăn hợp pháp. 

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Indonesia trở thành quốc gia có số ca mắc theo ngày cao nhất thế giới. Ảnh: TTXVN

Nguy cơ xuất hiện biến chủng virus nguy hiểm hơn cả Delta

Những ngày gần đây, Indonesia đang trở thành tâm dịch Covid-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến chủng virus SARS-CoV-2 còn nguy hiểm hơn Delta.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Tìm kiếm bằng chứng về công nghệ của người ngoài hành tinh

Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế từ các trường đại học Harvard, Princeton, Caltech (Mỹ), Cambridge (Anh) và Đại học Stockholm (Thụy Điển) vừa đưa ra một sáng kiến mới nhằm tìm kiếm bằng chứng về công nghệ do các nền văn minh ngoài Trái đất xây dựng.