Xe tải lại lao vào người đi bộ ở Anh, nhiều người bị thương

SGGPO
Cảnh sát Anh cho biết sáng 19-6 (giờ Việt Nam), một chiếc xe tải đã lao vào những người đi bộ trong công viên Finsbury trên đường Seven Sisters, phía bắc thủ đô London, khiến ít nhất 10 người bị thương.

Tin liên quan

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: DAILY MAIL

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: DAILY MAIL

 Vụ đâm xe xảy ra sau khi đám đông người đi bộ vừa trở về sau buổi cầu nguyện tại một nhà thờ ở gần công viên Finsbury. Một người đã bị bắt giữ sau vụ việc. Theo cảnh sát London, lực lượng an ninh đã được huy động sau khi nhận được thông báo về vụ việc trên.
Nhiều xe cấp cứu đã được điều động đến hiện trường để sơ cứu các nạn nhân. Động cơ vụ đâm xe đang được điều tra.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phải hành động ngay để giữ gìn môi trường sống trên Trái đất

Kỷ nguyên đại tuyệt chủng lần thứ 6

Tạp chí khoa học Frontiers in Conservation Science vừa công bố kết quả công trình nghiên cứu của nhóm 17 nhà sinh thái học và khí hậu học hàng đầu thế giới, cảnh báo Trái đất đã bước vào kỷ nguyên đại tuyệt chủng lần thứ 6 do biến đổi môi trường. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Hộ chiếu vaccine Covid-19

Một liên minh các công ty công nghệ và tổ chức y tế có tiếng trên thế giới đã công bố Sáng kiến cấp giấy chứng nhận vaccine (VCI). Người được cấp chứng nhận này có thể sử dụng điện thoại thông minh để chứng thực việc bản thân đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19.