Xe tải lại lao vào người đi bộ ở Anh, nhiều người bị thương

SGGPO
Cảnh sát Anh cho biết sáng 19-6 (giờ Việt Nam), một chiếc xe tải đã lao vào những người đi bộ trong công viên Finsbury trên đường Seven Sisters, phía bắc thủ đô London, khiến ít nhất 10 người bị thương.

Tin liên quan

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: DAILY MAIL

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: DAILY MAIL

 Vụ đâm xe xảy ra sau khi đám đông người đi bộ vừa trở về sau buổi cầu nguyện tại một nhà thờ ở gần công viên Finsbury. Một người đã bị bắt giữ sau vụ việc. Theo cảnh sát London, lực lượng an ninh đã được huy động sau khi nhận được thông báo về vụ việc trên.
Nhiều xe cấp cứu đã được điều động đến hiện trường để sơ cứu các nạn nhân. Động cơ vụ đâm xe đang được điều tra.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Australia Scott Morrison

Thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc xin lỗi

Nổi giận về phát ngôn và ảnh giả mạo mang tính xúc phạm của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên, Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 30-11 yêu cầu Bắc Kinh gửi lời xin lỗi chính thức.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.