Y án 21 năm tù cho kẻ sàm sỡ vợ bạn, vác dao truy sát người khác

(SGGPO).-  Ngày 20-4, tại trụ sở TAND tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng xét xử TAND tối cao tại TP Đà Nẵng đã mở phiên xét xử phúc thẩm, đồng thời giữ nguyên mức án 21 năm tù đối với bị cáo Lê Vũ Hội (22 tuổi, thôn 6, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp) về 2 tội “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”.

Bị cáo Lê Vũ Hội tại phiên tòa phúc thẩm

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 15 giờ ngày 21-9-2014, nhà anh Đoàn Văn Quý (23 tuổi, trú cùng thôn) tổ chức ăn nhậu nên mời Hội và một số người khác tham dự. Sau khi làm vài ly, Hội rời bàn nhậu để xuống bếp chơi thì thấy vợ anh Quý đang cho con bú nên giở trò sàm sỡ. Thấy thế, ông Đoàn Văn Nhiều, bố Quý lên mách với con trai thì Quý đuổi Hội về.

Ấm ức, Hội về nhà lấy con dao nhọn qua chém anh Quý một nhát vào vai làm anh này phải bỏ trốn khỏi nhà. Chém xong, Hội trở về nhà mình. Trên đường về, Hội gặp anh Võ Minh Quốc Sơn (17 tuổi, trú cùng xóm) và xảy ra mâu thuẫn. Hội lấy con dao chạy qua nhà anh Sơn để tiếp tục gây sự, sau đó đâm nhiều nhát vào người anh Sơn khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Hội bị người dân bắt giữ rồi giao công an.

VÕ PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Đức Chung xin tại ngoại để chữa bệnh

Ông Nguyễn Đức Chung xin tại ngoại để chữa bệnh

Ngày 18-9, luật sư Trương Trọng Nghĩa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) cho biết, gia đình ông Nguyễn Đức Chung đang làm thủ tục để xin cho bị can này được áp dụng biện pháp tại ngoại để điều trị bệnh.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt nhóm đối tượng chém chết nam thanh niên ở quận 12

Trong lúc ăn nhậu tại quán hải sản, nhóm Phúc chọc ghẹo 2 cô gái bàn bên cạnh nên 1 cô gọi điện cho bạn trai là Tươi. Sau đó, Tươi lấy mã tấu, gậy, rủ Trường đi tới nói chuyện, dẫn tới cái chết của 1 người và làm bị thương một số người.

Vụ án

Tuyên phạt ông Nguyễn Thành Tài 8 năm tù

Hội đồng xét xử tuyên phạt mức hình phạt về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” đối với từng bị cáo. Tuyên buộc các bị cáo liên đới bồi thường hơn 4,7 tỷ đồng theo tỷ lệ bằng nhau, trong đó mỗi bị cáo bồi thường hơn 955 triệu đồng...