Yoga 300 linh hoạt với 4 chế độ sử dụng

Lenovo đã ra mắt mẫu máy tính Yoga 300 11-inch, một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi cơ động, lý tưởng cho cả công việc lẫn giải trí vì nó có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, Stand (đứng), Tent (gập) và Tablet (máy tính bảng)… rất linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Lenovo Yoga 300 mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá 7.990.000 đồng.

Yoga 300 chỉ nặng khoảng 1.4kg và mỏng 21.8mm, là thiết bị khá thích hợp cho người dùng luôn di chuyển và với dung lượng pin tiêu chuẩn lên tới 8 tiếng, người dùng có thể sử dụng thiết bị trọn ngày mà không cần sạc.

Yoga 300 cũng có thiết kế bản lề 360°, cho phép màn hình cảm ứng có thể xoay trọn vòng tròn để biến thành một chiếc máy tính bảng – khiến đây thực sự là một thiết bị chứa đựng công năng của cả máy tính bảng và máy tính truyền thống. Bên cạnh đó, độ linh hoạt của Yoga 300 cũng cho phép làm nhiều việc hơn trong bất kỳ chế độ sử dụng nào: thưởng thức một vở kịch hay mới nhất ở chế độ Tent, xem ảnh gia đình khi ở chế độ Stand, đọc một cuốn tiểu thuyết trong chế độ Tablet hoặc thậm chí soạn thảo văn bản ở chế độ Laptop.

Yoga 300 sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản đầy đủ, cho phép khởi động hay khôi phục trạng thái một cách nhanh chóng nhờ các công nghệ như InstantGo. Chiếc máy này sử dụng chip Pentium® Quad-Core™ N3710 Processor, lưu trữ eMMC dung lượng 32GB (có lựa chọn ổ HDD 1TB). Ngoài ra nó còn được trang bị màn hình HD 1366x768 chống loá, đi kèm với hai loa stereo được hỗ trợ bởi công nghệ Dolby Home Theatre.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc, Lenovo Việt Nam, cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay luôn mong muốn sở hữu những thiết bị sáng tạo đột phá để giúp họ luôn đạt được hiệu quả cao hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Chiếc Yoga 300 sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm điện toán ấn tượng, mạnh mẽ với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và ở mức giá cạnh tranh.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.