Yoga 300 linh hoạt với 4 chế độ sử dụng

Lenovo đã ra mắt mẫu máy tính Yoga 300 11-inch, một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi cơ động, lý tưởng cho cả công việc lẫn giải trí vì nó có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, Stand (đứng), Tent (gập) và Tablet (máy tính bảng)… rất linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Lenovo Yoga 300 mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá 7.990.000 đồng.

Yoga 300 chỉ nặng khoảng 1.4kg và mỏng 21.8mm, là thiết bị khá thích hợp cho người dùng luôn di chuyển và với dung lượng pin tiêu chuẩn lên tới 8 tiếng, người dùng có thể sử dụng thiết bị trọn ngày mà không cần sạc.

Yoga 300 cũng có thiết kế bản lề 360°, cho phép màn hình cảm ứng có thể xoay trọn vòng tròn để biến thành một chiếc máy tính bảng – khiến đây thực sự là một thiết bị chứa đựng công năng của cả máy tính bảng và máy tính truyền thống. Bên cạnh đó, độ linh hoạt của Yoga 300 cũng cho phép làm nhiều việc hơn trong bất kỳ chế độ sử dụng nào: thưởng thức một vở kịch hay mới nhất ở chế độ Tent, xem ảnh gia đình khi ở chế độ Stand, đọc một cuốn tiểu thuyết trong chế độ Tablet hoặc thậm chí soạn thảo văn bản ở chế độ Laptop.

Yoga 300 sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản đầy đủ, cho phép khởi động hay khôi phục trạng thái một cách nhanh chóng nhờ các công nghệ như InstantGo. Chiếc máy này sử dụng chip Pentium® Quad-Core™ N3710 Processor, lưu trữ eMMC dung lượng 32GB (có lựa chọn ổ HDD 1TB). Ngoài ra nó còn được trang bị màn hình HD 1366x768 chống loá, đi kèm với hai loa stereo được hỗ trợ bởi công nghệ Dolby Home Theatre.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc, Lenovo Việt Nam, cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay luôn mong muốn sở hữu những thiết bị sáng tạo đột phá để giúp họ luôn đạt được hiệu quả cao hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Chiếc Yoga 300 sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm điện toán ấn tượng, mạnh mẽ với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và ở mức giá cạnh tranh.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone 12 mini nhỏ gọn thấy rõ

iPhone 12 mini: Nhỏ, gọn nhưng mạnh mẽ bất ngờ

iPhone 12 mini, phiên bản nhỏ nhất của dòng iPhone 12 series mã VN/A trong năm 2020 dầu “im hơi lặmg tiếng” nhưng rất xứng đáng sở hữu vì nó có những ưu điểm nổi bật không hề thua kém “đàn anh” Pro và Pro Max.

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.