Yoga 300 linh hoạt với 4 chế độ sử dụng

Lenovo đã ra mắt mẫu máy tính Yoga 300 11-inch, một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi cơ động, lý tưởng cho cả công việc lẫn giải trí vì nó có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, Stand (đứng), Tent (gập) và Tablet (máy tính bảng)… rất linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Lenovo Yoga 300 mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá 7.990.000 đồng.

Yoga 300 chỉ nặng khoảng 1.4kg và mỏng 21.8mm, là thiết bị khá thích hợp cho người dùng luôn di chuyển và với dung lượng pin tiêu chuẩn lên tới 8 tiếng, người dùng có thể sử dụng thiết bị trọn ngày mà không cần sạc.

Yoga 300 cũng có thiết kế bản lề 360°, cho phép màn hình cảm ứng có thể xoay trọn vòng tròn để biến thành một chiếc máy tính bảng – khiến đây thực sự là một thiết bị chứa đựng công năng của cả máy tính bảng và máy tính truyền thống. Bên cạnh đó, độ linh hoạt của Yoga 300 cũng cho phép làm nhiều việc hơn trong bất kỳ chế độ sử dụng nào: thưởng thức một vở kịch hay mới nhất ở chế độ Tent, xem ảnh gia đình khi ở chế độ Stand, đọc một cuốn tiểu thuyết trong chế độ Tablet hoặc thậm chí soạn thảo văn bản ở chế độ Laptop.

Yoga 300 sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản đầy đủ, cho phép khởi động hay khôi phục trạng thái một cách nhanh chóng nhờ các công nghệ như InstantGo. Chiếc máy này sử dụng chip Pentium® Quad-Core™ N3710 Processor, lưu trữ eMMC dung lượng 32GB (có lựa chọn ổ HDD 1TB). Ngoài ra nó còn được trang bị màn hình HD 1366x768 chống loá, đi kèm với hai loa stereo được hỗ trợ bởi công nghệ Dolby Home Theatre.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc, Lenovo Việt Nam, cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay luôn mong muốn sở hữu những thiết bị sáng tạo đột phá để giúp họ luôn đạt được hiệu quả cao hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Chiếc Yoga 300 sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm điện toán ấn tượng, mạnh mẽ với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và ở mức giá cạnh tranh.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.