100.000 đồng/tháng, xem Fim Plus “thả ga”

Công ty Cổ phần Fim Plus (FIM+) và MobiFone vừa chính thức hợp tác cung cấp gói Video Data mang tên FIM30. Khi đăng ký gói 3G FIM30 chỉ với 100.000 đồng/tháng, người dùng có thể xem phim có bản quyền chất lượng cao “thả ga” trong vòng 30 ngày.

Với gói 3G “FIM30”do FIM+ cung cấp đặc biệt cho thuê bao MobiFone, người dùngthoải mái xem phim với phụ đề chuẩn, chất lượng HD của hơn 1.000 phim đang có sẵn trong kho FIM+mà hoàn toàn không sợ bị tính thêm tiền data của 3G.Đặc biệt, kho phim khổng lồ này vẫn luôn được cập nhật và bổ sung phim mới hàng ngày, đáp ứng nhu cầu giải trí cao và thời thượng của các khách hàng đam mê nghệ thuật thứ 7. Có thể nói, đến nay, gói 3G “FIM30” đang có giá cạnh tranh nhất trong các gói dữ liệu mà MobiFone và thậm chí cả các nhà mạng khác đang cung cấp cho người dùng.

Gói FIM30 áp dụng cho tất cả thuê bao thoại MobiFone trả trước và trả sau (không áp dụng thuê bao Data, FastConnect là thuê bao chỉ kết nối Internet, USB 3G). Để đăng ký gói cước FIM30 của MobiFone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK FIM30 gửi 999, hệ thống sẽ cung cấp cho quý khách ID và password để truy cập vào ứng dụng FIM+ (tải từ Google Play, Apple Store).

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng Giám đốc MobiFone -  cho biết: “Phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, từ doanh nhân đến người dùng nội trợ, các bạn trẻ năng động thường xuyên cập nhật xu hướng, thường trực online… FIM30 là gói cước mở đầu cho xu hướng giải trí hiện đại và văn minh trong việc tôn trọng bản quyền, tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu, giúp khách hàng tiếp cận với giải trí Internet di động dễ dàng hơn. Hy vọng gói cước này sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và đa dạng về dịch vụ của MobiFone, đặc biệt trong thời điểm MobiFone chuẩn bị cung cấp dịch vụ 4G trên toàn quốc”.

Đặc biệt, ngoài việc thoải mái xem phim, khách hàng còn được tặng thêm 2,5GB dung lượng tốc độc cao để thực hiện mọi thao tác dữ liệu Internet trên thiết bị di động của mình. 2,5GB dung lượng 3G này không ảnh hưởng gì đến chất lượng xem phim trên ứng dụng Fim+.  Ngoài ra, khi đăng ký gói cước FIM30, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 giải thưởng chung cuộc lớn nhất lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt, 06 iPhone 7 Plus 128 GB.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).