Tham dự có đồng chí Dương Anh Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TPHCM.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Thành Khả, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bình Đông chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục đóng góp ý kiến quý báu giúp Đảng bộ phường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.
Đồng chí tin tưởng, với kinh nghiệm, sự hiểu biết của bản thân, các đảng viên sẽ tiếp tục tham gia đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc của các thế lực thù địch. Cùng với đó là tiếp tục dìu dắt, rèn luyện thế hệ trẻ, đảng viên trẻ.
Đợt này, phường Bình Đông có 29 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, các đảng viên còn lại nhận Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng
Dịp này, đồng chí Dương Anh Đức cũng đã trao tặng quà chăm lo tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Đông.