36 container bị "rơi" trên vùng biển Bình Định-Phú Yên

  • Cứu hộ và tạm giữ container CMAU-52318 trôi trên biển

(SGGP 12G).- Sáng nay, 4-1, điện của Đại lý Genadept Quy Nhơn gửi Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Phú Yên, cho biết, trong hành trình từ cảng Đà Nẵng đến cảng Quy Nhơn (Bình Định) để xếp dỡ hàng, tàu Pacific (quốc tịch Panama) gặp sóng to, gió mạnh làm rơi xuống biển 36 container, trong đó 8 container có hàng.

Đến nay, lực lượng cứu hộ (Bảo Trân Quy Nhơn) đã vớt được 2 container (bên trong chứa bàn, ghế); 1 container bị chìm; 35 container đang trôi tự do ở vùng biển giữa Bình Định và Phú Yên.

° Sáng nay, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Phú Yên cho biết, đang tạm giữ một container mang ký hiệu CMAU-52318. Trước đó, ngày 3-1, trong lúc đang đánh bắt hải sản trên biển, ngư dân đã phát hiện container này đang trôi dạt ở khu vực Hòn Khô (xã Xuân Hòa, huyện Sông Cầu) báo giao Đồn biên phòng 344 (BĐBP Phú Yên) xử lý.

Trần Lê Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn