8 cá nhân đạt giải Trần Văn Kiểu lần 7 năm 2009

(SGGP).– Chiều 11-6, UBND quận 5 đã tổ chức lễ trao giải thưởng Trần Văn Kiểu lần 7 năm 2009 cho 8 cá nhân: Trương Văn Thành, đội trưởng Đội dịch vụ công cộng của Công ty Công trình giao thông công chánh quận 5; Hồng Kiên Hoàng, Ngô Thị Mỹ Hòa - bác sĩ Bệnh viện quận 5; Đinh Nam Dinh, Chủ nhiệm HTX Vận tải số 9; Nguyễn Văn Năm, kỹ thuật viên cơ khí Công ty TNHH nhựa Đại Đồng Tiến; Lê Hoàng Mai, nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng quận 5; Dương Quang Trường và Phạm Phú Thọ, giáo viên Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

Đây là những CNVC-LĐ đã có nhiều sáng kiến có ý nghĩa thiết thực trong công tác chuyên môn, làm lợi cho tập thể, đơn vị.

7 năm qua, toàn quận 5 có 56 cá nhân được trao giải thưởng Trần Văn Kiểu. Nhiều cá nhân trong số đó đã tiếp tục phấn đấu và đạt được giải thưởng Tôn Đức Thắng.

M.Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn