9 thủ tục hành chính Công an TPHCM trả kết quả trong ngày

SGGP
Từ ngày 21 đến 27-6, Công an TPHCM tổ chức thực hiện tuần lễ “Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 9 thủ tục hành chính.

Đó là các thủ tục: trình báo mất hộ chiếu phổ thông; khai báo tạm trú cho người nước ngoài cư trú tại TPHCM; đổi, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu; thông báo khai báo vũ khí thô sơ; cấp giấy phép sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên.

Các thủ tục thực hiện tại Công an TP Thủ Đức và quận huyện khác cũng trả kết quả trong ngày, gồm đăng ký cấp biển số xe; đăng ký thường trú, tạm trú; khai báo tạm trú cho người nước ngoài cư trú tại TPHCM; đăng ký tạm trú tại công an cấp xã.

Công an TPHCM chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân nhằm hỗ trợ, xử lý nhanh chóng, kịp thời các thủ tục hành chính; góp phần tạo môi trường thuận lợi, thu hút đầu tư trên địa bàn TPHCM.

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn