“ATM” khẩu trang miễn phí

SGGPO

Ngày 6-8, chủ nhân "ATM" gạo Hoàng Tuấn Anh, người từng giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn được nhận gạo miễn phí trong đợt dịch đầu tiên, đã cho ra mắt mô hình "ATM" khẩu trang trong đợt dịch thứ hai này để cho tất cả mọi người ai cần thì đến lấy miễn phí tại 204B Vườn Lài, quận Tân Phú, TPHCM.

"ATM" khẩu trang này hoạt động tương tự "ATM" gạo. Máy nhận diện khuôn mặt và có người vận hành bên trong. Khi ấn nút, khẩu trang chạy ra và đến tay người nhận.
'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 1 Thao tác đơn giản tại máy và sau đó nhận được khẩu trang. Ảnh: PHONG LAM
'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 2 Bất kỳ ai có nhu cầu đều được nhận khẩu trang miễn phí. Ảnh: PHONG LAM
'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 3 Các em nhỏ cũng tới nhận khẩu trang. Ảnh: PHONG LAM

Loại khẩu trang ở máy "ATM" này khi được phát ra là mẫu khẩu trang có thời gian sử dụng kéo dài từ 3 – 5 ngày thì tặng 3 chiếc, còn khẩu trang giặt được 30 lần thì tặng 1 chiếc.

Hoàng Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi mong muốn tất cả mọi người đều có khẩu trang để đeo nhằm phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Hiện tại, máy "ATM" khẩu trang này đáp ứng 10.000 chiếc cho nhu cầu của mọi người”.

'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 4 Máy "ATM" khẩu trang đặt tại địa chỉ 204B Vườn Lài, quận Tân Phú, TPHCM. Ảnh: PHONG LAM

“Trong tình hình dịch bệnh mà có được những chiếc khẩu trang miễn phí từ máy "ATM" khẩu trang thật đáng quý, ý nghĩa biết bao. Tất cả chúng ta sẽ an tâm phòng chống dịch bệnh hơn”, ông Thái Trường Tâm, người dân quận Tân Phú bày tỏ.

'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 5 Người dân xếp hàng và đứng giãn cách xa 2m để nhận khẩu trang. Ảnh: PHONG LAM
'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 6 Đeo khẩu trang để an tâm phòng chống dịch. Ảnh: PHONG LAM
'ATM' khẩu trang miễn phí ảnh 7 Những chiếc khẩu trang đầy ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Ảnh: PHONG LAM

"ATM" khẩu trang được hoạt động từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều vào thứ năm hàng tuần.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

Cơn bão số 5 đổ bộ miền Trung đã làm nhiều cột điện bị gãy đổ. Tại TP Đà Nẵng, cột điện đổ gãy lộ ra lõi không có cốt sắt hoặc có nhưng kích cỡ rất nhỏ. Trước thông tin trên, ngày 20-9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phản hồi về vụ việc này. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU