Bác bỏ thông tin 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416, 418 tham gia câu lạc bộ thơ

SGGPO
Bác sĩ Phạm Phú Điềm, Phó giám đốc TTYT quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416 và thứ 418 không tham gia câu lạc bộ thơ nào trên quận Liên Chiểu.

Người dân đến Trung tâm y tế quận Liên Chiểu đều phải đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào

Người dân đến Trung tâm y tế quận Liên Chiểu đều phải đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào

Theo thông tin của bác sĩ Phạm Phú Điềm, Phó giám đốc Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416 và thứ 418 không tham gia câu lạc bộ thơ nào trên quận Liên Chiểu.

"Bộ Y tế cũng yêu cầu tôi xác minh, tôi đã điện thoại trực tiếp chủ tịch câu lạc bộ Thơ quận Liên Chiểu. Chủ tịch câu lạc bộ Thơ ấy khẳng định cả bệnh nhân 416 và 418 đều không có trong danh sách thành viên. Câu lạc bộ có 30 người nên ông ấy nắm được hết" - BS Phạm Phú Điềm nói.

Trước đó, có một số thông tin nói rằng, bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 418 có tham gia một câu lạc bộ thơ ở Đà Nẵng cùng với bệnh nhân nhiễm Covid- 19 thứ 416. Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 418 tham gia một câu lạc bộ thơ nhưng lâu nay không sinh hoạt.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Phú Điềm cũng thông tin thêm, 15 giờ ngày 26-7, dự kiến 46 trường hợp F1 (có thêm phát sinh thêm) sẽ được đón về khu ký túc xá phía Tây thành phố Đà Nẵng để cách ly. Các trường hợp F2 sẽ được cách ly tại nhà.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn