Bác bỏ thông tin 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416, 418 tham gia câu lạc bộ thơ

SGGPO
Bác sĩ Phạm Phú Điềm, Phó giám đốc TTYT quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416 và thứ 418 không tham gia câu lạc bộ thơ nào trên quận Liên Chiểu.

Người dân đến Trung tâm y tế quận Liên Chiểu đều phải đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào

Người dân đến Trung tâm y tế quận Liên Chiểu đều phải đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào

Theo thông tin của bác sĩ Phạm Phú Điềm, Phó giám đốc Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416 và thứ 418 không tham gia câu lạc bộ thơ nào trên quận Liên Chiểu.

"Bộ Y tế cũng yêu cầu tôi xác minh, tôi đã điện thoại trực tiếp chủ tịch câu lạc bộ Thơ quận Liên Chiểu. Chủ tịch câu lạc bộ Thơ ấy khẳng định cả bệnh nhân 416 và 418 đều không có trong danh sách thành viên. Câu lạc bộ có 30 người nên ông ấy nắm được hết" - BS Phạm Phú Điềm nói.

Trước đó, có một số thông tin nói rằng, bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 418 có tham gia một câu lạc bộ thơ ở Đà Nẵng cùng với bệnh nhân nhiễm Covid- 19 thứ 416. Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 418 tham gia một câu lạc bộ thơ nhưng lâu nay không sinh hoạt.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Phú Điềm cũng thông tin thêm, 15 giờ ngày 26-7, dự kiến 46 trường hợp F1 (có thêm phát sinh thêm) sẽ được đón về khu ký túc xá phía Tây thành phố Đà Nẵng để cách ly. Các trường hợp F2 sẽ được cách ly tại nhà.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: