Bạn đọc tiếp sức

* Giúp bé Như: Đại diện Báo SGGP vừa tiếp tục trao 3,4 triệu đồng (đợt 1 đã chuyển 15,4 triệu đồng) của bạn đọc giúp bé Nguyễn Thị Như (ở phường Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM) là nhân vật bài viết Xót xa bé gái 10 tuổi bị ung thư máu, trang Nhịp cầu nhân ái 18-12. Ngoài số tiền gia đình nhận tại tòa soạn Báo SGGP, bé Như còn nhận được hơn 5 triệu đồng của các bạn đọc trực tiếp đến nhà thăm và trao tặng.

Được biết, sau khi có tiền của bạn đọc giúp, bé Như đã kịp thời vô máu đúng lịch hẹn nên sức khỏe tiến triển tốt. Bé mơ ước mau chóng khỏi bệnh để về quê tiếp tục việc học. Mẹ bé Như là chị Võ Thị Út, thay mặt gia đình cảm ơn tất cả các bạn đọc đã giúp gia đình chị vượt qua cơn khó khăn, hoạn nạn này.

* Giúp chị Ngọc Anh: Tính đến ngày 14-1, Báo SGGP đã nhận được 12,5 triệu đồng của bạn đọc giúp chị Trương Thị Ngọc Anh (ở huyện Bình Chánh, TPHCM) là nhân vật bài viết Mẹ đừng theo cha bỏ con!, trang Nhịp cầu nhân ái 8-1. 

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện