Bạn đọc tiếp sức

* Giúp bé Như: Đại diện Báo SGGP vừa tiếp tục trao 3,4 triệu đồng (đợt 1 đã chuyển 15,4 triệu đồng) của bạn đọc giúp bé Nguyễn Thị Như (ở phường Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM) là nhân vật bài viết Xót xa bé gái 10 tuổi bị ung thư máu, trang Nhịp cầu nhân ái 18-12. Ngoài số tiền gia đình nhận tại tòa soạn Báo SGGP, bé Như còn nhận được hơn 5 triệu đồng của các bạn đọc trực tiếp đến nhà thăm và trao tặng.

Được biết, sau khi có tiền của bạn đọc giúp, bé Như đã kịp thời vô máu đúng lịch hẹn nên sức khỏe tiến triển tốt. Bé mơ ước mau chóng khỏi bệnh để về quê tiếp tục việc học. Mẹ bé Như là chị Võ Thị Út, thay mặt gia đình cảm ơn tất cả các bạn đọc đã giúp gia đình chị vượt qua cơn khó khăn, hoạn nạn này.

* Giúp chị Ngọc Anh: Tính đến ngày 14-1, Báo SGGP đã nhận được 12,5 triệu đồng của bạn đọc giúp chị Trương Thị Ngọc Anh (ở huyện Bình Chánh, TPHCM) là nhân vật bài viết Mẹ đừng theo cha bỏ con!, trang Nhịp cầu nhân ái 8-1. 

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Trị hỗ trợ người dân xây 106 căn nhà chống chịu thiên tai

Quảng Trị hỗ trợ người dân xây 106 căn nhà chống chịu thiên tai

Ngày 26-2, ông Lê Quang Lam, Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang phối hợp với chính quyền địa phương khởi công xây dựng 106 nhà ở kiên cố cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo gặp cảnh khốn khó

Anh Nguyễn Văn Thanh (39 tuổi, ảnh), ngụ thôn 5, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk trở thành người tàn phế, liệt nửa người sau vụ tai nạn lao động năm 2014. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện