Bạn đọc tiếp sức

* Giúp bé Như: Đại diện Báo SGGP vừa tiếp tục trao 3,4 triệu đồng (đợt 1 đã chuyển 15,4 triệu đồng) của bạn đọc giúp bé Nguyễn Thị Như (ở phường Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM) là nhân vật bài viết Xót xa bé gái 10 tuổi bị ung thư máu, trang Nhịp cầu nhân ái 18-12. Ngoài số tiền gia đình nhận tại tòa soạn Báo SGGP, bé Như còn nhận được hơn 5 triệu đồng của các bạn đọc trực tiếp đến nhà thăm và trao tặng.

Được biết, sau khi có tiền của bạn đọc giúp, bé Như đã kịp thời vô máu đúng lịch hẹn nên sức khỏe tiến triển tốt. Bé mơ ước mau chóng khỏi bệnh để về quê tiếp tục việc học. Mẹ bé Như là chị Võ Thị Út, thay mặt gia đình cảm ơn tất cả các bạn đọc đã giúp gia đình chị vượt qua cơn khó khăn, hoạn nạn này.

* Giúp chị Ngọc Anh: Tính đến ngày 14-1, Báo SGGP đã nhận được 12,5 triệu đồng của bạn đọc giúp chị Trương Thị Ngọc Anh (ở huyện Bình Chánh, TPHCM) là nhân vật bài viết Mẹ đừng theo cha bỏ con!, trang Nhịp cầu nhân ái 8-1. 

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đỏ lửa bếp chay từ thiện

Đỏ lửa bếp chay từ thiện

Suốt 14 năm qua, bếp chay từ thiện chùa Bảo Vân (tại số 23/21A đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM) vẫn đều đặn mỗi ngày hai lượt đỏ lửa. Mỗi ngày, bếp cung cấp hàng ngàn suất ăn nóng hổi, miễn phí cho bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện ở TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai nạn thương tâm, gia đình bế tắc

Em Nguyễn Đăng Khoa (19 tuổi, ở ấp 3, xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), lao động chính trong nhà, không may bị tai nạn giao thông khi đang trên đường về quê đón tết. Khoa mồ côi cha từ bé, mẹ thì bị câm, điếc.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện