Bàn giao Trường THCS Châu Hòa quy mô hơn​ 9.000m²

SGGPO
Ngày 17-1, Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) phối hợp với UBND huyện Giồng Trôm (Bến Tre) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Trường THCS Châu Hòa (xã Châu Hòa). Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi (17-1-1960 – 17-1-2022).

Các đại biểu thực hiện nghi thức lễ bàn giao Trường THCS Châu Hòa

Các đại biểu thực hiện nghi thức lễ bàn giao Trường THCS Châu Hòa

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Trường THCS Châu Hòa được Trungnam Group tài trợ với tổng kinh phí xây dựng và đầu tư trang thiết bị là 97 tỷ đồng. Quy mô 9.914m², đáp ứng cho 900 học sinh với 20 phòng học, 39 phòng chức năng và nhà đa năng, góp phần thuận lợi cho nhà trường nâng cao chất lượng công tác dạy học, đảm bảo môi trường học tập đầy đủ, an toàn. Trường được thiết kế hiện đại, khoa học, theo đúng quy cách và chuẩn quốc gia.

Bàn giao Trường THCS Châu Hòa quy mô hơn​ 9.000m² ảnh 1 Các đại biểu tham quan trải nghiệm dòng máy tính bảng của Trungnam Group tài trợ
Bàn giao Trường THCS Châu Hòa quy mô hơn​ 9.000m² ảnh 2 Tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ
Dịp này, Trungnam Group còn tặng học bổng và trang thiết bị gồm: học bổng 1 tỷ đồng được trao trong vòng 10 năm (2022 – 2032) mỗi năm là 100 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập; 371 máy tính bảng phục vụ việc học trực tuyến cho học sinh trong giai đoạn dịch Covid-19 và các balo đi học hỗ trợ việc đến trường.

Đây là những món quà thiết thực tạo điều kiện cho nhà trường làm tốt công tác giảng dạy và học tập để kịp thời động viên các em trước thềm năm học mới.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Mở rộng cơ hội tài chính cho học sinh theo đuổi chương trình giáo dục quốc tế

Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển “Hệ sinh thái cung ứng giáo dục chuẩn Tú tài Quốc tế IB – đậm bản sắc Việt”, Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 4 TPHCM đã ký kết hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh nhằm mở rộng cơ hội học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục