Báo Công an TPHCM ra mắt báo điện tử

(SGGP).- Ngày 15-6, Báo Công an TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày thành lập (15-6-1976 - 15-6-2015). Đến dự có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Chí Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TPHCM; Đào Văn Lừng, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TPHCM; Lê Minh Trí, Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Thông tin và Truyền thông; Võ Văn Long, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM…

Vào ngày 15-6-1976, “Bản tin thi đua” trực thuộc Phòng Chính trị Công an TPHCM, tiền thân của Báo Công an TPHCM, ra đời với nhiệm vụ tuyên truyền về các hoạt động của lực lượng Công an thành phố những ngày đầu giải phóng. Ngày 2-9-1986, Báo Công an TPHCM trở thành tờ báo đầu tiên của lực lượng Công an nhân dân phát hành số đầu tiên ra dân, chính thức hòa vào làng báo Việt Nam, thực hiện chức năng ngôn luận, tiếng nói của lực lượng Công an TPHCM đồng thời cũng là diễn đàn của người dân, góp phần vào sự nghiệp giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ bình yên cho nhân dân. Bên cạnh công tác tuyên truyền, Báo Công an  TPHCM cũng thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện, vì cộng đồng.

Dịp này, Báo Công an TPHCM đã ra mắt báo điện tử (viết tắt CAO) với tên miền www.congan.com.vn.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân

UBTVQH thông qua Nghị quyết về thành lập thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) ​

Thành phố Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở toàn bộ 121,84 km² diện tích tự nhiên và quy mô dân số 100.610 người của thị xã Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự giáp các huyện Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng (Đồng Tháp) và Vương quốc Campuchia và là thành phố thứ 3 của tỉnh Đồng Tháp.

Bút Sài Gòn

Hết sức kiên nhẫn

- Nhiều khán giả coi truyền hình cho biết họ tìm đỏ con mắt cũng không thấy bộ phim nội nào về đời sống người già. Phim chiếu rạp có nội dung này lại càng không. Ở một khía cạnh khác, phim hay cho thiếu nhi cũng vắng bóng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU