Báo Sài Gòn Giải Phóng đạt giải B toàn quốc viết về ngành tài chính

SGGP
Chiều 6-8, Bộ Tài chính tổ chức lễ trao giải toàn quốc viết về ngành tài chính nhân 75 năm ngày truyền thống ngành tài chính (28-8-1945 - 28-8-2020).

Trao giải cho nhóm tác phẩm, tác giả  đạt giải A. Ảnh: HNV

Trao giải cho nhóm tác phẩm, tác giả đạt giải A. Ảnh: HNV

 Cuộc thi lần này Bộ Tài chính đã nhận hơn 2.600 bài viết từ các cơ quan báo chí trong cả nước, cao nhất từ trước đến nay. Kết quả, có 1 giải đặc biệt, 5 giải A, 10 giải B, 20 giải C, 30 giải khuyến khích, 10 giải tập thể và 15 giải chuyên ngành thuế, hải quan, chứng khoán, dự trữ quốc gia, hành chính sự nghiệp, tài chính với an sinh xã hội...

Báo Sài Gòn Giải Phóng được Bộ Tài chính tặng bằng khen và đạt giải tập thể có nhiều tác phẩm dự thi đạt chất lượng tốt; nhà báo Hàn Ni được giải B với loạt 3 bài “Doanh nghiệp FDI nộp thuế ra sao?”.

CHẾ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />