Báo SGGP nhận bằng khen của Ban ATGT TPHCM

Chuyên trang ATGT của Báo SGGP.

(SGGP). – Chiều 1-8, tại trụ sở Báo SGGP, ông Trần Quang Phượng, Phó Thường trực Ban An toàn giao thông TPHCM đã trao bằng khen của UBND TPHCM và giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho Báo SGGP vì thực hiện tốt chuyên trang “An toàn giao thông” và đã có những thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền an toàn giao thông của thành phố 6 tháng đầu năm 2005.

Ông Phượng cho rằng, chuyên trang “An toàn giao thông” đã thực hiện đúng các mục tiêu đã đề ra trong công tác tuyên truyền các chủ trương, nghị định của Chính phủ về trật tự an toàn giao thông cũng như thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa bạn đọc với ngành chức năng …

N.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn