Buổi tối ý nghĩa

(SGGP).- 35 thanh thiếu niên ở phường 8, quận 8, TPHCM vừa có hành trình “Buổi tối ý nghĩa”, chia sẻ yêu thương đến mọi người vào tối 12-10.

Trong hành trình, các bạn trẻ đã tặng 100 phần cơm và nước suối cho 100 người lao động nghèo, người lang thang (ảnh) trên các tuyến đường ở quận 8. Thực hiện hành trình, các bạn trẻ phân chia nhau, người góp gạo, người quyên tiền, người vận động nước suối; bạn trẻ nào không góp hiện vật thì góp sức bằng cách tập trung tại nhà bạn Lê Thị Ngọc Anh (Phó Bí thư Đoàn phường) phụ nấu cơm vào chiều cùng ngày.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn